Now Reading
Phan Hiển tiết lộ thay đổi của Khánh Thi khi mang bầu: Tâm tính thất thường, không…

Phan Hiển tiết lộ thay đổi của Khánh Thi khi mang bầu: Tâm tính thất thường, không…

Vào tối ngày 6/4, Phan Hiển đã đăng tải một đoạn clip tâm sự về những sự thay đổi của Khánh Thi trong quá trình mang thai. Theo đó, anh cho biết tâm tính của bà xã mình biến đổi rất thất thường và còn so sánh với thời tiết. Cụ thể, Phan Hiển chia sẻ: “Dự báo thời tiết người ta còn dự báo được. Nàng này khỏi dự báo luôn! Không thể nào biết trước được 1 tiếng sau nàng sẽ thay đổi như thế nào. Nhiều khi đang khỏe, đang cười tươi, 5 phút sau lại nói mệt quá, anh làm gì cho em ăn đi, anh thế này thế kia”.

Tuy nhiên, cứ mỗi khi chủ động hỏi rằng sẽ làm được gì cho bà xã, Phan Hiển lại nhận được câu trả lời “không biết” từ Khánh Thi. Điều này lại khiến cho anh càng thêm bất lực. Dù vậy, anh vẫn luôn cố gắng “chiều, chịu, yêu” vợ hết mực: “Mình cũng bó tay, mình cũng cố gắng nói những lời động viên và cố gắng làm sao cho nàng ấy vui. Vì mình biết Thi đang nghén. Người phụ nữ khi nghén sẽ rất khó chiều, khó chịu, khó yêu nhưng mình cũng ráng chiều, ráng chịu và ráng yêu. Đâu còn sự lựa chọn khác”.

Clip: Phan Hiển chia sẻ về những thay đổi trong tâm tính của Khánh Thi khi cô mang thai lần 3

Về phía Khánh Thi, cô cũng hé lộ lý do thích mang thai là vì muốn cảm nhận sự chăm sóc tận tình của chồng. Nữ kiện tướng dancesport cũng cho biết khi mang bầu, cô cảm giác được Phan Hiển quan tâm một cách đầy đủ và trọn vẹn. Đồng thời, mọi “yêu sách” do Khánh Thi đặt ra cũng đều được ông xã thực hiện.  

Phan Hiển tiết lộ những thay đổi trong tâm tính của vợ sau khi mang bầu: Không dự báo được 1 tiếng sau sẽ thế nào, hứa ráng 'chiều, chịu, yêu' - Ảnh 2.

Trong lúc mang bầu, Khánh Thi cho biết mọi yêu sách của cô đều được ông xã thực hiện

Vào thời điểm tháng 12/2022, Khánh Thi – Phan Hiển đã chính thức tổ chức đám cưới sau 13 năm đồng hành cùng nhau trên mọi hành trình. Cho đến ngày 8/3, cô nàng bất ngờ xác nhận mang thai lần 3. Trước đó, Khánh Thi và Phan Hiển đã “đủ nếp đủ tẻ” với con trai cả là Kubi – 8 tuổi và bé Anna – 5 tuổi. 

Được biết, Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi. Khoảng cách tuổi tác cũng là lý do khiến cho chuyện tình của cả 2 bị gia đình lẫn khán giả phản đối. Trước khi chính thức tổ chức hôn lễ, cặp đôi cũng từng nhiều lần chia tay xong lại tái hợp. Nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió, giờ đây, Khánh Thi và Phan Hiển đang có một tổ ấm viên mãn đáng ngưỡng mộ.  

Phan Hiển tiết lộ những thay đổi trong tâm tính của vợ sau khi mang bầu: Không dự báo được 1 tiếng sau sẽ thế nào, hứa ráng 'chiều, chịu, yêu' - Ảnh 3.

Khánh Thi – Phan Hiển đã có 13 năm đồng hành trước khi kết hôn

Phan Hiển tiết lộ những thay đổi trong tâm tính của vợ sau khi mang bầu: Không dự báo được 1 tiếng sau sẽ thế nào, hứa ráng 'chiều, chịu, yêu' - Ảnh 4.

Cặp đôi cũng có 2 nhóc tì vô cùng đáng yêu là Kubi và Anna

See Also

 Ảnh: Tổng hợp 

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top