Now Reading
Phi Huyền Trang nói về clip nóng với người có vợ: Tôi không giật chồng – đi khách, có người biến thái bắt tôi đáp ứng ông ta

Phi Huyền Trang – người đẹp vướng ồn ào lộ clip nóng với người đàn ông có vợ đã chính thức quay trở lại cùng bộ phim chiếu Tết Bí mật đảo linh xà. Trong sự kiện giao lưu cùng báo chí, Phi Huyền Trang không ngại chia sẻ về ồn ào clip nóng từng phá đảo mạng xã hội.

Phi Huyền Trang khẳng định những thông tin cho rằng cô bị đánh ghen vì giật chồng là bịa đặt.

Ồn ào đời tư có làm ảnh hưởng đến Phi Huyền Trang nhiều không? Chị mất bao lâu để vượt qua sóng gió?

Phi Huyền Trang nói về clip nóng với người có vợ: Tôi không giật chồng - đi khách, có người biến thái bắt tôi đáp ứng ông ta  - Ảnh 2.

Ồn ào này đúng là có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Nhưng thú thật đã từ lâu tôi không còn bị ảnh hưởng bởi điều đó rồi. Rất nhiều người trên mạng nghĩ rằng lời cay độc mà họ nói về tôi sẽ làm Phi Huyền Trang gục ngã nhưng thực sự không có. Tôi chỉ mất chừng 1 ngày để định thần, rồi tôi vượt qua nhanh chóng. Thời gian qua, mọi người cứ bảo Phi Huyền Trang chắc xong rồi, không có đường quay lại đâu, nhưng chẳng phải thế.

Tôi vẫn xuất hiện bình thường mà. Tôi vẫn đi sự kiện vẫn chụp hình, chỉ có điều không post lên Facebook thôi. Nhiều bạn bè cũng hỏi tại sao làm điều đó làm chi, tôi nói với họ rằng tôi vẫn đi sự kiện, vẫn chụp ảnh đàng hoàng, rồi có 1 ngày kia tôi đăng hết ảnh này lên trang cá nhân của mình như 1 câu trả lời cho sự trở lại. Còn bây giờ, tôi vẫn ăn mặc đẹp, vẫn trang điểm rực rỡ và đi sự kiện thôi.

Có không ít khán giả đặt câu hỏi về chuyện có phải Phi Huyền Trang tự dựng ra câu chuyện clip nóng để gây chú ý. Bạn chia sẻ như thế nào về điều này?

Tôi không làm điều này. Tôi bị hãm hại. Chẳng có ai ngu mà lại chọn cách nổi tiếng bằng hình ảnh tiêu cực như vậy. Nếu muốn chọn con đường scandal, ngay từ khi mới bước chân vào showbiz tôi đã làm rồi, không phải đến bây giờ nó mới xuất hiện đâu. Tôi xác định trong đầu, khi làm nghệ thuật thì có những lúc mình ở trên đỉnh vinh quang, cũng có những lúc mình chìm dưới đáy bùn. Thời điểm scandal xảy ta, tôi nhận nhiều lời đe dọa là sẽ đánh và khiến tôi thân bại danh liệt.

Phi Huyền Trang nói về clip nóng với người có vợ: Tôi không giật chồng - đi khách, có người biến thái bắt tôi đáp ứng ông ta  - Ảnh 3.

Chuyện ồn ào vừa rồi tôi xem nó như 1 thử thách dành cho mình. Làm nghề thị phi thì phải chịu thị phi. Tôi sẽ vượt qua được, rồi cũng có ngày tôi lôi mọi thứ ra ánh sáng! Khi sóng gió ập đến, tôi chẳng tưởng tượng được cơn bão lại lớn đến thế, chỉ có điều vì đã biết trước nên tôi không rơi vào trạng thái bị sốc hay tự hủy hoại bản thân mình.

Biết trước mọi chuyện có nghĩa là như thế nào?

Có 1 người đàn ông biến thái, ông ta dùng điện thoại liên lạc với tôi và nói chuyện hãm hại. Sau khi nhận được thông tin, tôi lập tức báo công an. Cơ quan chức năng đã hỗ trợ tôi theo dõi người này. Mọi người dặn dò tôi cứ giữ liên lạc, bất cứ khi nào nhắn tin cho người này đều phải báo lại cơ quan chức năng để xác định vị trí người đó.

Người đàn ông này bảo tôi làm theo yêu cầu của họ, có những cuộc ngã giá đổi chác khá kinh khủng nhưng tôi không làm theo. Vì không làm theo ông ta nên mới xảy ra chuyện. Khi còn nhắn tin qua lại để trao đổi thì hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, tiếp đến tôi bị vu là giật chồng, lộ clip nóng các thứ.

Mọi thứ đều xuất phát từ âm mưu của người đàn ông này!

Vậy có nghĩa là Phi Huyền Trang phủ nhận thông tin “đi khách” và có quan hệ tình cảm với người đàn ông lập gia đình rồi?

Như nói lúc nãy, người nhắn tin và tung hình ảnh, thông tin về tôi không phải phụ nữ. Tôi không giật chồng ai, nếu tôi làm điều này người ta sẽ để tôi yên sao? Lúc bị đe dọa, tôi đã kể cho những người thân quen của mình câu chuyện này. Tôi chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất là bị đơm đặt điều tồi tệ.

Cộng đồng mạng cứ bảo chắc tôi gục ngã rồi, mọi cánh của đã đóng lại, tôi chẳng còn con đường nào làm việc nữa đâu. Thật ra không phải. Tôi vẫn vậy thôi, vì có chuẩn bị tâm lý trước. Người thân cũng biết luôn.

Nhưng Phi Huyền Trang và người đàn ông tung clip nóng của chị có mối quan hệ nào không?

Có chứ. Đương nhiên là có. Người ta phải biết mình thì họ mới làm điều này. Người này muốn dằn mặt tôi vì tôi không đáp ứng nhu cầu của họ. Tôi nghĩ họ cũng không lường trước hậu quả sẽ ồn ào vậy đâu.

Hiện tại, tôi đã xác định được người tung thông tin về mình. Nhưng tôi đi tìm họ mãi mà chưa được. Bạn bè nói với tôi là đến thời điểm hiện tại phải có câu trả lời thích đáng cho truyền thông và khán giả. Tôi cũng biết mình nên làm điều này. Tuy nhiên, do tôi chưa tìm gặp được họ, chưa bắt được họ nên vẫn chưa thể.

Phi Huyền Trang nói về clip nóng với người có vợ: Tôi không giật chồng - đi khách, có người biến thái bắt tôi đáp ứng ông ta  - Ảnh 4.

Đến một ngày nào đó, khi mọi chuyện sáng tỏ, nhất định tôi sẽ đưa ra ánh sáng để bảo vệ thanh danh của mình.

Sau ồn ào đó, Phi Huyền Trang có lo ngại những người đàn ông sau này suy nghĩ xấu về bạn không?

Không hề. Sau sự cố đó vẫn có rất nhiều người yêu thương tôi. Tôi vẫn ngồi đây, xinh đẹp và rực rỡ. Chẳng sao hết, mọi thứ đã trôi qua rồi. Có hại tôi thế nào cũng không gục ngã được. Tôi mạnh mẽ chống trả đến cùng, vì không đáp ứng nhu cầu nên bị tung hình ảnh xấu, chấp nhận chống trả thì phải chấp nhận đối mặt với thị phi thôi.

See Also

Mọi người nhìn xem, 1 cô gái mỏng manh, yếu đuối thế này thì làm sao hại được ai. Chỉ có người ta hại tôi thôi. Khi scandal xảy đến, tôi lo cho ba và mẹ của mình hơn, sợ họ bị ảnh hưởng bởi bình luận tiêu cực về con gái. Nhưng rất may, mọi thứ qua rồi. Tôi vẫn ổn đấy!

Phi Huyền Trang nói về clip nóng với người có vợ: Tôi không giật chồng - đi khách, có người biến thái bắt tôi đáp ứng ông ta  - Ảnh 5.

Thêm 1 điều nữa là nhiều người bạn trước đây ít nói chuyện bỗng dưng nhắn tin hỏi han, động viên tôi vượt qua sóng gió. Hồi trước, khi nghĩ rằng Phi Huyền Trang bây giờ nổi tiếng, các bạn tôi đã ngại trò chuyện, họ sợ tôi không có thời gian. Nhưng đến lúc sự cố bùng nổ, họ vẫn ra sức bảo vệ tôi. Điều này làm tôi xúc động lắm. Cảm thấy như là mình không hề đơn độc.

Phi Huyền Trang có muốn chia sẻ điều gì với những người không thích mình?

Phi Huyền Trang nói về clip nóng với người có vợ: Tôi không giật chồng - đi khách, có người biến thái bắt tôi đáp ứng ông ta  - Ảnh 6.

Tôi ngã ở chỗ nào, tôi nhất định sẽ đứng lên ở chỗ đó. Đừng nghĩ rằng có thể dùng những lời cay độc mà đánh gục tôi. Tôi chẳng sao hết. Tôi đã vất vả, đổ bao nhiêu mồ hôi nước mắt mới có được như bây giờ, tôi sẽ không để cho bất cứ ai lấy hết mọi thứ của mình. Thậm chí, lấy của tôi cái gì, nhất định tôi sẽ lấy lại của họ cái đó. Tính tôi vậy đó, không có nói suông. Tôi xác định được người hại mình rồi, giờ chỉ tìm gặp được họ để nói chuyện rõ ràng nữa thôi.

Tôi vẫn sẽ làm việc, vẫn ăn cơm, vẫn mặc đồ đẹp đi sự kiện. Tôi như cây xương rồng trổ hoa, càng thị phi thì càng sống tốt!

Xin cám ơn những chia sẻ của Phi Huyền Trang.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top