Sau chiến thắng ngoạn mục tại Miss Universe 2018 – H’Hen Niê vội về với buôn làng vì có chuyện gấp

21

14h chiều ngày 18/12, Hoa hậu H’Hen Niê chính thức đáp chuyến bay từ Bangkok trở về sân Bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh. Top 5 Miss Universe 2018 bật khóc nức nở trong vòng tay chào đón, yêu thương của đông đảo khán giả quê nhà. Ngay sau đó, H’Hen Niê đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng báo chí và fan hâm mộ. 

Tuy nhiên, thay vì tiếp tục tham gia những lịch trình tiếp theo tại TP. HCM sau khi trở về từ Thái Lan, nàng Hậu lại khiến công chúng không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh cô vội vã trở về quê nhà Đắk Lắk vì buôn làng xảy ra chuyện gấp.

Sau chiến thắng ngoạn mục tại Miss Universe 2018 - HHen Niê vội về với buôn làng vì có chuyện gấp  - Ảnh 1.

Cụ thể, sáng sớm nay, H’Hen Niê đã đăng tải hình ảnh tại quê nhà cùng dòng trạng thái đầy lo lắng: “Dưới quê lại có chuyện gấp, lại phải về chưa kịp biết Sài Gòn như thế nào, thương lắm buôn làng tôi ơi”.

Có thể thấy trong hình ảnh được H’Hen Niê đăng tải, vị trí cô đứng tập trung rất đông người, thậm chí có sự xuất hiện của cảnh sát cơ động. 

Tuy nhiên hiện tại, nàng Hậu vẫn chưa chia sẻ thêm về sự việc khiến fan hâm mộ không khỏi bồn chồn, băn khoăn về chuyện xảy ra với buôn làng cô.

Sau chiến thắng ngoạn mục tại Miss Universe 2018 - HHen Niê vội về với buôn làng vì có chuyện gấp  - Ảnh 2.

Hình ảnh được H’Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều tối qua, H’Hen Niê cũng nhận được sự cảm mến từ đông đảo khán giả khi quyết định dành toàn bộ 600 triệu đồng tiền thưởng làm từ thiện. 

Xem thêm  Lâm Tâm Như có bầu lần 2, Hoắc Kiến Hoa háo hức chờ đợi một cậu con trai?

H’Hen Niê chia sẻ cô muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án “Room to read” xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới. 

Có thể thấy, dù đã tạo nên kỳ tích chưa từng có cho nước nhà, H’Hen Niê cũng không quên đi nơi “chôn rau cắt rốn” của mình. Từ xa trở về, cô không dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mà nhanh chóng trở về quê giải quyết gấp cho buôn làng.

Tổng hợp