Sau “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn bất ngờ “hoán đổi thân xác” với Thái Hòa

52

Chiều tối 27/6, đoàn phim Hồn papa, da con gái đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố dự án. Bộ phim này do Charlie Nguyễn làm nhà sản xuất, do Thái HòaKaity Nguyễn đóng chính.

Sau Em chưa 18, Kaity Nguyễn bất ngờ hoán đổi thân xác với Thái Hòa - Ảnh 1.

Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Sau Em chưa 18, Kaity Nguyễn bất ngờ hoán đổi thân xác với Thái Hòa - Ảnh 2.

“Cha con” Thái Hòa – Kaity Nguyễn và đạo diễn bộ phim.

Hồn Papa, da con gái được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahisa Igarashi, có tên Papa to Musume no Nanokakan (7 ngày của cha và con gái). Bộ truyện tranh từng được chuyển thể thành phim truyền hình Nhật Bản vào năm 2007; tuy nhiên phiên bản điện ảnh của Việt Nam sẽ là một bản phim độc lập, bám theo nguyên tác truyện tranh chứ không chịu ảnh hưởng từ phiên bản truyền hình của Nhật hay phiên bản phim của Hàn Quốc ra mắt năm ngoái.

Sau Em chưa 18, Kaity Nguyễn bất ngờ hoán đổi thân xác với Thái Hòa - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn và Huy Khánh.

Câu chuyện của phim xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một nhân viên tiếp thị ham chơi, hay dựa dẫm vào con gái còn Châu lại là một nữ sinh tài giỏi, nổi bật trong trường. Trước một buổi diễn ballet rất quan trọng với Châu, hai cha con đã xảy ra xung đột, khiến cô bé bỏ lỡ phần trình diễn. Mối quan hệ cha con vốn đã xa cách nay càng thêm mâu thuẫn.

Linh hồn người mẹ quá cố vì muốn Hải và Châu yêu thương nhau hơn nên đã yểm một lời nguyền lên cả hai, khiến hai cha con phải hoán đổi vị trí. Thử thách đặt ra trong 7 ngày tới chính là người này phải sống trong lốt người kia, trải qua những mối quan hệ cùng những khó khăn của người đó để có thể biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau nhiều hơn và quan trọng đó là cuộc hành trình cả hai tìm thấy bản sắc thật sự của mình. Và tất nhiên, sống cuộc đời của ai đó chẳng hề dễ dàng!

Sau Em chưa 18, Kaity Nguyễn bất ngờ hoán đổi thân xác với Thái Hòa - Ảnh 5.

Chí Tài.

Sau Em chưa 18, Kaity Nguyễn bất ngờ hoán đổi thân xác với Thái Hòa - Ảnh 6.

Chí Tài – Vân Trang – Ken OChiai.

Sau Em chưa 18, Kaity Nguyễn bất ngờ hoán đổi thân xác với Thái Hòa - Ảnh 7.

Trịnh Thảo.

Sau Em chưa 18, Kaity Nguyễn bất ngờ hoán đổi thân xác với Thái Hòa - Ảnh 8.

Huy Khánh và Thành Lộc.

Hàng loạt những tình huống oái ăm, hài hước nhưng cũng rất cảm động sẽ xuất hiện trong Hồn papa, da con gái. Ngoài Thái Hòa và Kaity Nguyễn, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Kathy Uyên, Vân Trang, Trang Hý, Trịnh Thảo, Gi A Nguyễn, Huy Khánh, Chí Tài, NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, Tuyền Mập, Chí Tâm…