Now Reading
Sau khi báo Trung khen đẹp như Angelababy, Huyền My lại được Mai Phương Thúy gọi là Địch Lệ Nhiệt Ba vì bức ảnh này

Sau khi báo Trung khen đẹp như Angelababy, Huyền My lại được Mai Phương Thúy gọi là Địch Lệ Nhiệt Ba vì bức ảnh này

Mới đây, Á hậu Huyền My đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh chân dung của mình. Không trang điểm cầu kỳ hay váy áo lộng lẫy, những khoảnh khắc giản dị chú trọng vào biểu cảm và gương mặt tự nhiên của Huyền My nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Trong đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã thể hiện sự phấn khích trước nhan sắc của đàn em đến mức khen Huyền My xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba. Nàng Hậu bình luận: “Địch Lệ Nhiệt Ba đây sao?”. Huyền My cũng được nhận xét có thần thái không kém những mỹ nhân Hàn Quốc hay Trung Quốc.

Sau khi báo Trung khen đẹp như Angelababy, Huyền My lại được Mai Phương Thúy gọi là Địch Lệ Nhiệt Ba vì bức ảnh này - Ảnh 2.

Sau khi báo Trung khen đẹp như Angelababy, Huyền My lại được Mai Phương Thúy gọi là Địch Lệ Nhiệt Ba vì bức ảnh này - Ảnh 3.

Trước đó, Á hậu Huyền My bất ngờ xuất hiện trên báo Trung và được khen ngợi: “Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam: Nhan sắc như Côn Lăng, body như Liễu Nham, đôi chân dài như Quan Hiểu Đồng”. Bài viết này còn nhận xét sở hữu gương mặt lai giữa Angelababy và Côn Lăng – bà xã Châu Kiệt Luân, ở một vài góc cũng giống với Cổ Lực Na Trát.

Tổng hợp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top