Now Reading
Sau tin đồn đính hôn với Lý Nhã Kỳ, MC Đại Nghĩa “đăng đàn” bức xúc tố cáo một nghệ sĩ tên tuổi chèn ép, hăm dọa đàn em

Sau tin đồn đính hôn với Lý Nhã Kỳ, MC Đại Nghĩa “đăng đàn” bức xúc tố cáo một nghệ sĩ tên tuổi chèn ép, hăm dọa đàn em

Những ngày này, đâu đâu người ta cũng rộn ràng chuyện Tết, showbiz Việt dường như cũng ít lộn xộn chuyện thị phi. Ấy thế nhưng, mới đây MC Đại Nghĩa khiến khá nhiều người bất ngờ khi “đăng đàn” tố cáo một nghệ sĩ tên tuổi chèn ép đàn em.

MC Đại Nghĩa vốn là người nổi tiếng hiền lành, được lòng nhiều anh chị em trong giới showbiz. Chính vì thế, khi nam MC này lên tiếng khá nhiều người phải bất ngờ.

MC Đại Nghĩa cho rằng bất kỳ nghệ sĩ nào khi bước chân vào showbiz cũng phải đi qua những giai đoạn tân binh cho tới sau này có chỗ đứng. Tất nhiên, ai cũng phải trải qua rất nhiều khổ cực, đắng cay mới tìm được vị trí cho mình.

Chính vì thế, theo MC Đại Nghĩa, khi có chỗ đứng rồi thì nên thương những nghệ sĩ trẻ, những người từng có thời vất vả như mình.

Sau tin đồn đính hôn với Lý Nhã Kỳ, MC Đại Nghĩa "đăng đàn" bức xúc tố cáo một nghệ sĩ tên tuổi chèn ép, hăm dọa đàn em - Ảnh 2.

Theo anh, nếu những nghệ sĩ đàn em còn gì thiếu xót thì dạy bảo chứ không phải chèn ép, hăm dọa. 

Trong status của MC Đại Nghĩa, không khó để nhận ra nội dung anh đề cập là muốn “cảnh báo” một nghệ sĩ có tên tuổi nhưng lại cố tình chèn ép đàn em bằng cách dọa dẫm cắt vai. Có lẽ MC Đại Nghĩa đã chứng kiến được điều đó nên cảm thấy bức xúc.

MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Anh sống trong nghề này đã lâu, đã từng chứng kiến bao biến đổi, những cuộc soán ngôi, những cú lật đổ ngoạn mục. Khi mình đang trên đỉnh, mình không coi ai ra gì, chèn ép đàn em. Đến khi đàn em nó tới thời, nó chiếm cái vị trí của mình khi xưa, hoặc có khi nó ngồi còn cao hơn mình nữa. Lúc đó nó nhìn xuống thấy mình bằng nửa con mắt. Như vậy ê chề lắm các em…”.

Ngay dưới bài đăng của MC Đại Nghĩa, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng để lại bình luận như nghệ sĩ hài Thu Trang, Hứa Minh Đạt, Thân Thúy Hà… Nghệ sĩ hài Thu Trang còn bức xúc hỏi han: Ai vậy anh tag tên luôn cho mọi người biết nữa nè”.

Nghệ sĩ Nam Thư chia sẻ: “Để anh Nghĩa của em lên tiếng chắc là khó coi lắm rồi nè”. 

Toàn bộ chia sẻ của MC Đại Nghĩa

“Mấy em ơi, chỗ anh em đồng nghiệp anh nói nghe nè.

Chúng ta làm cái nghề này rất vất vả để có được một chỗ đứng nào đó, dù là cái chỗ nhỏ xíu vừa đủ bàn chân thì chúng ta cũng phải trải qua rất nhiều khổ cực, đắng cay và tủi nhục nữa.

Vì vậy khi đã có chỗ đứng rồi thì mình phải biết thương mấy đứa em nhỏ hơn mình đang chơi vơi, đang tìm chỗ để bấu víu. Mấy đứa nó nhỏ, nó mới vô nghề nên đương nhiên cái nghề nó không bằng mình. Nếu nó dở mình chỉ dạy nó, hoặc có thể mình la nó với sự chân thành để nó tốt hơn. Làm vậy tụi nhỏ nó sẽ nể và kính trọng thậm chí mang ơn mình nữa kia.

Ngay cả thái độ và đạo đức làm nghề thì mình là anh chị, mình càng phải làm gương cho tụi nhỏ nó theo.
Nếu mình sai thì mình phải dám nhận lỗi chứ không phải nghĩ mình lớn rồi mình có quyền sai, còn tụi nhỏ vừa phạm một chút gì đó thì hăm dọa, đòi đuổi đòi cắt vai này kia. Tụi nó còn nhỏ, nói vậy tụi nó sợ, tội nghiệp tụi nó lắm.

Hãy nghĩ lại ngày đầu lúc mình mới bước chân vô nghề, mình đã từng gặp những chuyện ngang trái như vậy như thế nào? Lúc đó cảm giác của mình buồn tủi và uất ức ra sao? Hãy nhớ điều đó để mình đừng làm vậy với mấy đứa nhỏ sau này mới phải chứ. Mấy đứa nhỏ nó bị ép, nó không dám nói nhưng chắc chắn sự tôn trọng mà nó dành cho mình sẽ không còn nữa.

Chưa kể những chuyện này đến tai các anh chị lớn hơn các em, thì các em nghĩ xem các anh chị có còn thích các em nữa không? Các em có còn rộng đường hoặc thoải mái để làm nghề nữa không với những lời nhận xét của các anh chị kiểu như “nó mới ngo ngoe có chút mà đã vậy rồi, được hơn chút nữa thì ai chịu nổi”

Anh sống trong nghề này đã lâu, đã từng chứng kiến bao biến đổi, những cuộc soán ngôi, những cú lật đổ ngoạn mục. Khi mình đang trên đỉnh, mình không coi ai ra gì, chèn ép đàn em. Đến khi đàn em nó tới thời, nó chiếm cái vị trí của mình khi xưa, hoặc có khi nó ngồi còn cao hơn mình nữa. Lúc đó nó nhìn xuống thấy mình bằng nửa con mắt. Như vậy ê chề lắm các em…

See Also
Ông xã Salim “gây sốt” mạng xã hội: Tổng tài tập đoàn may mặc lớn, về nhà…

Hãy làm sao để cho dù thời gian qua đi, thời thế có thay đổi thế nào đi nữa thì thế hệ sau vẫn dành cho mình sự kính nể cả về tài năng lẫn đạo đức thì mới được.

Không phải là tất cả nhưng vẫn có một số em đang như vậy nên anh nhắc nhẹ cho các em bình tĩnh lại một chút mà làm nghề cho tốt hơn các em nhé.

P/S : Mẹ chồng chèn ép nàng dâu. Rồi cũng có lúc nàng dâu lên ngôi mẹ chồng, thì hãy nhớ để đừng chèn ép mấy nàng dâu sau mà tội nghiệp. Chứ làm quá nó nổi điên nó quay lại cào mặt mẹ chồng thì đừng trách sao nó hỗn nha.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top