Now Reading
Sau Vân Trang, đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai nặng nề vì chảnh, quá điệu ở “Nhanh như chớp”

Sau Vân Trang, đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai nặng nề vì chảnh, quá điệu ở “Nhanh như chớp”

Nhanh như chớp đích thị là hố đen của các nghệ sĩ khi hết người này tới người khác, cứ xuất hiện trên chương trình là bị chỉ trích nặng nề. Sau Han Sara, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Vân Trang, lại đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai là chảnh, điệu đà quá lố.

Võ Hoàng Yến bị chỉ trích vì điệu đà, chảnh chọe ở “Nhanh như chớp”.

Sau Vân Trang, đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai nặng nề vì chảnh, quá điệu ở Nhanh như chớp - Ảnh 2.

Sau Vân Trang, đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai nặng nề vì chảnh, quá điệu ở Nhanh như chớp - Ảnh 3.

Trong quá trình trả lời các câu hỏi, Võ Hoàng Yến liên tục làm người xem khó chịu khi không cố gắng như những người chơi khác. Với những câu không đáp được, Võ Hoàng Yến cười nhếch mép hoặc hai tay ôm đầu, đồng thời tỏ gương mặt lạnh lùng. Ở vòng hai, khi trả lời được 5 câu hỏi, cô tuyên bố: “Thật ra tôi biết hết đó nhưng chỉ cần trả lời hơn 3 câu của Lan Ngọc thôi”.

Sau Vân Trang, đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai nặng nề vì chảnh, quá điệu ở Nhanh như chớp - Ảnh 4.

Trước thái độ này, nhiều người nhận xét: “Sao có thể phát ngôn vô duyên như thế”, “Nghĩa là cái gì cũng biết nhưng không thèm trả lời à. Vậy thì đừng thi nữa. Ở nhà luôn đi”, “Võ Hoàng Yến chảnh quá. Xem The Face thấy đáng yêu bao nhiêu thì sang đến chương trình này lại đáng ghét bấy nhiêu”, “Tôi bắt đầu thấy ghét Võ Hoàng Yến rồi”, “Võ Hoàng Yến cứ giữ mãi thần thái siêu mẫu ấy đi và đừng tham gia Nhanh như chớp thêm lần nào nữa”.

Trước đó không lâu, Võ Hoàng Yến đã lấy nước mắt khán giả khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ và thú nhận rằng cô bị rơi vào hoàn cảnh làm người thứ ba mà chẳng hề hay biết. Khi ấy, Võ Hoàng Yến bật khóc và kể: “Tôi rất thương người đàn ông ấy. Anh ấy đã có vợ và tôi không biết điều này. Thực ra, khi đến với nhau, tôi biết anh từng có vợ. Nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi. Người đàn ông này rất trẻ, thuộc thế hệ 8X. Sau mối tình này, tôi quyết định không yêu người trẻ tuổi nữa. Tôi không biết những người trẻ tuổi có thực lòng nghiêm túc với mình không? Hầu như câu trả lời là: Không”.

Sau Vân Trang, đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai nặng nề vì chảnh, quá điệu ở Nhanh như chớp - Ảnh 5.

Sau Vân Trang, đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai nặng nề vì chảnh, quá điệu ở Nhanh như chớp - Ảnh 6.

“Tôi khuyên các bạn gái, khi bắt đầu mối quan hệ nào đó cần hỏi rõ. Nếu người đàn ông nói anh đã ly thân rồi, đã ly dị vợ rồi thì hãy tìm mọi cách tìm hiểu xem có chính xác hay không. Tránh trường hợp chúng ta rơi vào chuyện tình cảm ngày càng sâu đậm. Rồi đùng một cái, một ngày nào đó, cô vợ biết được thì hóa ra mình là người thứ ba. Cá nhân tôi vốn rất ghét, có nguyên tắc không bao giờ là “người thứ ba”. Đến khi rơi vào thế là “người thứ ba”, mình không hề muốn. Khi bị phát hiện, mình vừa xấu hổ, vừa tự ái, lòng tự tôn của mình bị giảm xuống nữa. Chính vì thế, khi quyết định tiến tới với người đàn ông, chúng ta phải biết rõ họ là người có ràng buộc hay chưa”.

See Also
Giữa lúc Trấn Thành gây xôn xao với phát ngôn về hợp đồng hôn nhân, Hari Won…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top