Now Reading
Siêu mẫu Hà Anh mang bầu vẫn đi giày cao gót “lênh khênh”, body và nhan sắc…

Siêu mẫu Hà Anh mang bầu vẫn đi giày cao gót “lênh khênh”, body và nhan sắc…

Sau kỳ nghỉ Noel và năm mới dành cho gia đình,  trở lại guồng quay công việc khi đảm nhận vai trò Giám đốc sản xuất cho sân chơi nhan sắc quốc tế Miss Global 2023. Trước chung kết vào tháng 1/2024 tại Campuchia, 80 thí sinh đã đến Việt Nam và có khoảng 1 tuần lễ hoạt động sôi động cùng vòng bán kết vào 13/1 tại Phú Quốc.

Ngày 3/1, siêu mẫu tất bật đón tiếp 80 cô gái để bắt đầu hành trình của Miss Global 2023 với các hoạt động Welcome party, chụp hình áo tắm, Fashion Show cùng NTK Nguyễn Minh Tuấn… Là người chịu trách nhiệm cho tuần lễ hoạt động Miss Global 2023 tại Việt Nam, Hà Anh cùng ê-kíp đã mất khoảng 6 tháng để lên kế hoạch và làm việc với các nhà tài trợ nhằm thiết kế nhiều trải nghiệm thú vị cho các ứng viên.

Siêu mẫu Hà Anh mang bầu vẫn đi giày cao gót "lênh khênh", body và nhan sắc ở tháng thai kỳ thứ 5 còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Hà Anh chiếm “spotlight” khi xuất hiện giữa dàn thí sinh Miss Global 2023

Siêu mẫu Hà Anh mang bầu vẫn đi giày cao gót "lênh khênh", body và nhan sắc ở tháng thai kỳ thứ 5 còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Mặc dù đang vác bụng bầu ở tháng thứ 5 nhưng Hà Anh vẫn rất rạng rỡ về nhan sắc khi diện bộ váy màu đỏ – hồng nổi bật, phom bó sát che đi vòng hai “lùm lùm” và đi đôi giày cao gót cao lênh khênh. Vừa rạng rỡ đón chào các thí sinh quốc tế, cô vừa chỉ đạo ê-kíp làm việc để sắp xếp phòng cho 80 thí sinh.

Siêu mẫu Hà Anh mang bầu vẫn đi giày cao gót "lênh khênh", body và nhan sắc ở tháng thai kỳ thứ 5 còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Sắc vóc quyến rũ, gợi cảm của mẹ bầu ở tháng thứ 5

Siêu mẫu Hà Anh mang bầu vẫn đi giày cao gót "lênh khênh", body và nhan sắc ở tháng thai kỳ thứ 5 còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Khi được hỏi tại sao vẫn chăm chỉ làm việc trong thời điểm đang mang bầu ở tháng thứ 5, Hà Anh cười cho rằng, dù lịch trình có dày đặc và vất vả nhưng cô lại thấy rất vui. “Chuyện có bầu là một tin vui ngoài mong đợi và không có trong kế hoạch của vợ chồng tôi. May mắn là lúc này, tôi đã qua giai đoạn ốm nghén, sức khỏe của mẹ và em bé đều ổn định để tôi làm việc. Lần mang bầu con gái đầu lòng Myla, tôi cũng làm việc đến sát ngày sinh bởi tôi không thích ngồi yên một chỗ. Do đó trong lần bầu bí em bé thứ hai, tôi cũng thấy hoàn toàn bình thường. Hơn nữa khi được làm những công việc mình yêu thích, tinh thần của tôi rất phấn chấn”, cô tâm sự.

Trong thời gian Hà Anh đồng hành cùng Miss Global 2023, bé Myla được ông xã ngoại quốc chăm sóc. Cả chồng và con gái đều ủng hộ siêu mẫu làm việc và dặn dò cô ăn uống đầy đủ để đảm bảo thai nhi phát triển tốt.

Siêu mẫu Hà Anh mang bầu vẫn đi giày cao gót "lênh khênh", body và nhan sắc ở tháng thai kỳ thứ 5 còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Không chỉ đảm nhận vai trò Giám đốc sản xuất của tuần lễ hoạt động Miss Global 2023 tại Việt Nam, siêu mẫu cũng là một trong những vị giám khảo chính thức của cuộc thi. Cô từng ngồi ghế nóng sân chơi này trong hai năm liên tiếp 2015 và 2016 bên cạnh các vị giám khảo quốc tế nổi tiếng.

See Also
Ảnh hiếm chồng nhạc trưởng của Thanh Hằng: Diện mạo thời trẻ như tài tử Hàn, hóa…

“Tôi gắn bó với Miss Global trong thời gian dài nên rất dày dặn kinh nghiệm và hiểu rõ tiêu chí chọn tân hoa hậu. Việc được đồng hành cùng 80 cô gái trong 10 ngày hoạt động tại Việt Nam sẽ giúp tôi quan sát kỹ lưỡng từng thí sinh để đưa ra đánh giá chính xác nhất”, Hà Anh tự tin nói.

Tổng hợp

Scroll To Top