Now Reading
“Sinh tử” tập 40: Việt Anh đổ tiền đầu tư hoành tráng cho dịch vụ “gái gọi” cao cấp và Quỳnh Nga vẫn đảm nhiệm “chân tìm hàng”?

“Sinh tử” tập 40: Việt Anh đổ tiền đầu tư hoành tráng cho dịch vụ “gái gọi” cao cấp và Quỳnh Nga vẫn đảm nhiệm “chân tìm hàng”?

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 40 Sinh tử kể tiếp câu chuyện chạy án của Vũ (Việt Anh) cũng như quá trình kiện tụng của người dân Giang Kim.

Sau khi nhận thấy việc đứng ra giúp tập đoàn PTN chạy án không máy suôn sẻ, Vũ đã tìm đến vị giám đốc này để mặc cả, nhằm xin ăn thêm tiền hoa hồng. Từng mất hơn 3 tỷ để Vũ đưa cho Phó Viện kiểm sát Khôi nhưng việc lại chẳng đi tới đâu, giám đốc tập đoàn PTN liền quát mắng sau khi nghe đòi “ăn thêm” hoa hồng. Tuy nhiên, Vũ vẫn nhất quyết phải có thêm phần trăm trong phi vụ chạy án.

"Sinh tử" tập 40: Việt Anh mặc cả tiền chạy án để đầu tư cho dịch vụ "gái gọi" cao cấp? - Ảnh 2.

“Tôi chỉ có thể chi cho ông 10% không hơn được đâu, còn nếu như ông không đồng ý coi như là 2 năm vừa rồi chúng tôi mất công”.

"Sinh tử" tập 40: Việt Anh mặc cả tiền chạy án để đầu tư cho dịch vụ "gái gọi" cao cấp? - Ảnh 3.

“Làm gì mà căng thế ông bạn? Giá đó chắc chắn không được”.

"Sinh tử" tập 40: Việt Anh mặc cả tiền chạy án để đầu tư cho dịch vụ "gái gọi" cao cấp? - Ảnh 4.

“Thế bao nhiêu thì được?”.

"Sinh tử" tập 40: Việt Anh mặc cả tiền chạy án để đầu tư cho dịch vụ "gái gọi" cao cấp? - Ảnh 5.

“15% chưa tính chi phí phát sinh”.

Dù giá cả chưa được ngã, nhưng có thể thấy Vũ đang cố tận dụng các nguồn làm ăn để có thể kiếm chác nhằm đầu tư cho các dự án, dịch vụ của hắn, chẳng hạn như gái gọi cao cấp mà ở tập trước Vũ từng bắt Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) phải kiếm thêm Hoa khôi chất lượng, còn tiền bạc hắn sẽ tự lo liệu.

Trong một diễn biến khác, kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) tiếp tục hỏi cung các bị cáo trong vụ mua bán đất ở Giang Kim. Tại đây, Huy hỏi ông Vinh – cấp dưới của chủ tịch huyện Bùi Chí Thành về chuyện chia tiền, hưởng lợi bán đất là thế nào? Ai là người giữ và chia tiền? Lúc này, ông Vinh khai toàn bộ số tiền do ông Thắng Phó Chủ tịch xã cầm và xử lý. Tuy nhiên những lời khai của ông Vinh lại mâu thuẫn với những gì mà ông Thắng nói ra trước đó.

"Sinh tử" tập 40: Việt Anh mặc cả tiền chạy án để đầu tư cho dịch vụ "gái gọi" cao cấp? - Ảnh 6.

“Toàn bộ số tiền là do anh Thắng cầm và xử lý. Tôi chỉ có thiếu soát trong việc tham mưu, thẩm định và đề xuất lên lãnh đạo huyện. Ông Thành cũng đã đồng ý ạ”.

"Sinh tử" tập 40: Việt Anh mặc cả tiền chạy án để đầu tư cho dịch vụ "gái gọi" cao cấp? - Ảnh 7.

“Anh và anh Thắng có khôn lại không có ngoan. Muốn lên kế hoạch đổ tội cho người khác phải khai cho thật khớp vào”.

Sau cuộc làm việc với những người có liên quan, Tiến Huy liền đi gặp chủ tich huyện để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa ông với Vinh và Thắng. Tại đây, ông Thành cho biết hai người này đều là những cán bộ có ân tình, là con của những vị sếp trước kia của ông. Thế nên nếu như Vinh và Thắng có mắc sai phạm ông sẽ chịu trách nhiệm thay cho 2 người này khiến Tiến Huy lại càng băn khoăn về những lời khai của Vinh và Thắng.

"Sinh tử" tập 40: Việt Anh mặc cả tiền chạy án để đầu tư cho dịch vụ "gái gọi" cao cấp? - Ảnh 8.

"Sinh tử" tập 40: Việt Anh mặc cả tiền chạy án để đầu tư cho dịch vụ "gái gọi" cao cấp? - Ảnh 9.

Tiến Huy vẫn dành sự tin tưởng đối với ông Thành mặc cho Vinh và Thắng đang đổ tội cho ông.

See Also

Liệu rằng với màn đòi “ăn thêm” tiền hoa hồng của Vũ, vị doanh nhân trẻ này sẽ giúp thực hiện trót lọt phi phụ chạy án cho tập đoàn PTN? Ông Thành liệu có liên quan đến vụ ký giấy bán đất ở xã Giang Kim hay đây chỉ là màn đổ tội của Vinh và Thắng? Đón xem tập 41 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 3/1 trên VTV1.

Tổng hợp

Scroll To Top