Now Reading
Song Hye Kyo bị “đào mộ” khoảnh khắc thất bại nhất trên thảm đỏ: Nàng ngọc nữ đẹp nhất nhì xứ Hàn lại xấu tệ đến mức này

Song Hye Kyo bị “đào mộ” khoảnh khắc thất bại nhất trên thảm đỏ: Nàng ngọc nữ đẹp nhất nhì xứ Hàn lại xấu tệ đến mức này

Nhắc tới Song Hye Kyo người ta có thể gọi tên vô vàn khoảnh khắc xinh đẹp lộng lẫy. Không chỉ xinh đẹp trong phim, Song Hye Kyo nhận được nhiều lời tán dương về vẻ ngoài ngọt ngào với nhan sắc tự nhiên không chỉnh sửa của mình.

Mỗi khi tham dự sự kiện, Song Hye Kyo luôn thu hút sự chú ý của fan hâm mộ lẫn truyền thông vì những bộ váy áo đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. 

Thế nhưng mới đây những hình ảnh cũ của Song Hye Kyo lại bất ngờ bị truyền thông cũng như cư dân mạng xứ Trung “đào” lại. Cụ thể, 13 năm về trước, Song Hye Kyo từng góp mặt tại LHP Hong Kong lần thứ 26. Xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện, Song Hye Kyo diện 1 chiếc váy cup ngực, phía dưới là những vạt váy xếp tầng.

Song Hye Kyo bị "đào mộ" khoảnh khắc thất bại nhất trong sự nghiệp "váy áo lụa là": Nàng ngọc nữ đẹp nhất nhì xứ Hàn lại xấu tệ đến mức này - Ảnh 2.

Khoảnh khắc bị chê thậm tệ của Song Hye Kyo.

Bộ váy của Song Hye Kyo không quá xấu nhưng lại không phù hợp với những người có vóc dáng hạn chế. Chính vì thế, Song Hye Kyo bị “dìm hàng” đi rất nhiều dù đã cố gắng diện dép cao. Không chỉ thế, kiểu trang điểm khó hiểu môi phớt hồng cùng làn da nâu của Song Hye Kyo khiến cô nàng trông phờ phạc mệt mỏi. Truyền thông Trung Quốc cho rằng đây chính là lần xuất hiện xấu nhất của Song Hye Kyo trong sự nghiệp thảm đỏ. 

Song Hye Kyo bị "đào mộ" khoảnh khắc thất bại nhất trong sự nghiệp "váy áo lụa là": Nàng ngọc nữ đẹp nhất nhì xứ Hàn lại xấu tệ đến mức này - Ảnh 3.

Song Hye Kyo bị "đào mộ" khoảnh khắc thất bại nhất trong sự nghiệp "váy áo lụa là": Nàng ngọc nữ đẹp nhất nhì xứ Hàn lại xấu tệ đến mức này - Ảnh 4.

Bức ảnh chưa photoshop lộ làn da ửng đỏ của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo bị "đào mộ" khoảnh khắc thất bại nhất trong sự nghiệp "váy áo lụa là": Nàng ngọc nữ đẹp nhất nhì xứ Hàn lại xấu tệ đến mức này - Ảnh 5.

Song Hye Kyo bị "đào mộ" khoảnh khắc thất bại nhất trong sự nghiệp "váy áo lụa là": Nàng ngọc nữ đẹp nhất nhì xứ Hàn lại xấu tệ đến mức này - Ảnh 6.

Đi sự kiện mà Song Hye Kyo “hơi buồn”.

 

Tổng hợp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top