Now Reading
Song Hye Kyo cười rạng rỡ bên người bạn đặc biệt

Song Hye Kyo cười rạng rỡ bên người bạn đặc biệt

Trên trang cá nhân mới đây, nữ ca sĩ Ock Joo Hyun (cựu thành viên Fin.K.L) đã chia sẻ những khoảnh khắc cô bạn thân tới xem và chúc mừng vở diễn mới nhất của cô.

Nếu những ai là fans và theo dõi Song Hye Kyo kể từ khi nữ diễn viên ra mắt, đều biết cô có mối quan hệ cực thân thiết với các thành viên nhóm Fin.K.L. Đặc biệt, cô còn là bạn thân hơn 20 năm với 2 thành viên Ock Joo Hyun và Lee Jin. Hai thành viên Fin.K.L đều có mặt trong mọi giai đoạn quan trọng của cuộc đời Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo rạng rỡ bên người bạn thân

Trong buổi công chiếu vở diễn nhạc kịch mới đây của Ock Joo Hyun, Song Hye Kyo không chỉ đăng bài quảng bá cho bạn trên trang cá nhân, người đẹp còn tới tận nơi để ủng hộ.

Ở loạt khoảnh khắc được Ock Joo Hyun chia sẻ trên trang cá nhân, netizen ấn tượng với tình bạn giữa cả hai. Bên cạnh đó, công chúng cũng thích thú trước khoảnh khắc Song Hye Kyo hạnh phúc và rạng rỡ khi được cô bạn thân dành tặng một nụ hôn lên má cực kêu. 

Dù chỉ lên đồ cũng trang điểm đơn giản nhưng nhan sắc của Song Hye Kyo vẫn vô cùng nổi bật. Mỹ nhân họ Song không hổ danh là “tường thành nhan sắc” khi đã ngoài 40 nhưng vẫn trẻ trung, rạng rỡ.

Song Hye Kyo được bạn yêu cầu cổ vũ một nữ diễn viên cùng tên với nhân vật ác nữ trong “The Glory”

See Also
Tài tử ‘Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia’ Daniel Henney chuẩn cực phẩm của Kbiz, dính tin đồn…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top