Now Reading
Song Joong Ki tức giận trước những đồn đoán việc vợ là mẹ đơn thân trong quá…

Song Joong Ki tức giận trước những đồn đoán việc vợ là mẹ đơn thân trong quá…

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tạp chí GQ Hàn Quốc, đã có những chia sẻ sâu sắc hơn về vợ mình – cựu diễn viên người Anh Katie Louise Saunders.

Nam tài tử “Hậu Duệ Mặt Trời” chia sẻ: “Nếu phải giải thích cô ấy là người như thế nào, thì cô ấy là người đủ tốt để kể rất nhiều câu chuyện”. Song Joong Ki nói thêm: “Tôi có rất nhiều suy nghĩ và triết lý mà bản thân luôn dùng, nhưng cô ấy chính là người một lần nữa thuyết phục rằng, những điều đó là đúng”.

Song Joong Ki tức giận trước những đồn đoán việc vợ là mẹ đơn thân trong quá khứ - Ảnh 1.

Chia sẻ về những đồn đoán xung quanh xuất thân và cuộc sống của vợ mà công chúng đồn đoán lâu nay, chẳng hạn như việc là mẹ đơn thân, Song Joong Ki thẳng thắn phủ nhận: “Ban đầu không có gì đâu. 

Đối với chúng tôi đó là chuyện bình thường. Dù nhiều người biết thì tình yêu của chúng tôi cũng không thay đổi. Tuy nhiên, khi những câu chuyện nhảm nhí ngày càng nhiều, tôi thực sự cảm thấy rất khó chịu và tức giận”

Nam tài tử nói tiếp: “Ngoại trừ tên trường đại học, thì mọi thứ khác nói về cô ấy đều không đúng sự thật”.

Song Joong Ki tức giận trước những đồn đoán việc vợ là mẹ đơn thân trong quá khứ - Ảnh 2.

Đồng thời, Song Joong Ki cũng chia sẻ: “Tôi ngày càng tức giận hơn trước những điều đó, nhưng chính Katy là người giúp tôi bình tĩnh khi nói, ‘Không cần phải tức giận với những người này’. Tôi không thể nói nhiều ở đây, nhưng cô ấy như một người bạn mang lại sự cân bằng”.

See Also
Nhan sắc mỹ nhân được nhắc tên nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Đẹp như…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top