Now Reading
Sự thật “chấn động” liên quan đến Son Ye Jin vừa được Hoa hậu Hàn Quốc 2021…

Sự thật “chấn động” liên quan đến Son Ye Jin vừa được Hoa hậu Hàn Quốc 2021…

Mới đây, Hoa hậu Hàn Quốc 2021 Choi Seo Eun đã có buổi giao lưu với báo giới sau khi nhận được vương miện hôm 16/11. Tại đây, cô nàng đã kể về quá trình chinh phục ngôi vị cao nhất và nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, trong buổi giao lưu, Choi Seo Eun bất ngờ hé lộ nhờ mà cô mới có thể đi tiếp vào vòng trong để chinh phục vương miện: “Khi vào đến Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc, tôi nghĩ sẽ không ai được bầu chọn mình vì cả 40 thí sinh đều tài năng và cá tính nổi bật. Tôi chưa bao giờ dám tưởng tượng rằng mình sẽ được bình chọn.

Trong buổi giới thiệu bản thân, tôi đã chuẩn bị phần trình diễn của nữ diễn viên Son Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh để thể hiện. Tôi đã lo lắng rằng vì diễn xuất của tôi có phần đơn giản, nhưng hình ảnh một nhân vật dễ tính, cười nhiều đã giúp tôi chinh phục được khán giả”.

Sự thật "chấn động" liên quan đến Son Ye Jin vừa được Hoa hậu Hàn Quốc 2021 kể lại, dân tình nghe xong bàn tán rần rần - Ảnh 2.

Sự thật "chấn động" liên quan đến Son Ye Jin vừa được Hoa hậu Hàn Quốc 2021 kể lại, dân tình nghe xong bàn tán rần rần - Ảnh 3.

Hoa hậu Hàn Quốc 2021 bất ngờ nhắc đến Son Ye Jin sau khi vừa mới đăng quang.

Choi Seo Eun trở thành tân Hoa hậu Hàn Quốc 2021 vào hôm 16/11. Năm nay, cô nàng 26 tuổi, tốt nghiệp trường Pratt Institute of Art tại New York, chuyên ngành mỹ thuật. Choi Seo Eun cũng cho biết ước mơ trong tương lai của cô là trở thành một người mẫu và diễn viên được nhiều người biết đến và yêu thích.

Sự thật "chấn động" liên quan đến Son Ye Jin vừa được Hoa hậu Hàn Quốc 2021 kể lại, dân tình nghe xong bàn tán rần rần - Ảnh 4.

Sự thật "chấn động" liên quan đến Son Ye Jin vừa được Hoa hậu Hàn Quốc 2021 kể lại, dân tình nghe xong bàn tán rần rần - Ảnh 5.

Chân dung của Hoa hậu Hàn Quốc 2021.

See Also
Phỏng vấn “Thầy Quân” về những buổi học bất ổn: Các clip dạy nhạc là thật, khán…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top