Now Reading
Tạ Đình Phong bị gọi tên trong vụ nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm bị bắt khi…

Tạ Đình Phong bị gọi tên trong vụ nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm bị bắt khi…

Mới đây, công chúng không khỏi xôn xao bàn tán về nghi vấn liên quan tới vụ việc một nam nghệ sĩ hạng A Hong Kong (Trung Quốc) bị bắt khi đang thực hiện hành vi mua dâm ở Đại Lục.

Theo một nguồn tin tiết lộ, nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm này thời gian qua hoạt động chủ yếu ở Đại Lục. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ này đã nghỉ làm 1 ngày và gọi “phục vụ đặc biệt” (gái ngành) lên phòng khách sạn, do không chịu được sự cô đơn. Thế nhưng, khi đang thực hiện hành vi mua dâm trái phép, nam nghệ sĩ này đã bị cơ quan cảnh sát bắt quả tang.

Tạ Đình Phong bị gọi tên trong vụ nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm bị bắt khi đang thực hiện hành vi mua dâm- Ảnh 1.

Tạ Đình Phong bất ngờ bị gọi tên trong vụ nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm bị bắt vì mua dâm

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng bắt đầu suy đoán về danh tính nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm.

Trong đó, rất nhiều cư dân mạng đã gọi tên Tạ Đình Phong dưới phần bình luận của thông tin này. Nhiều người suy đoán từ luận điểm rằng, thời gian quan Tạ Đình Phong đã quay trở lại làng giải trí và hoạt động chủ yếu ở Đại Lục. Nam nghệ sĩ còn được cho là đang chuẩn bị tổ chức buổi biểu diễn ở Đại Lục. Việc chủ yếu phát triển sự nghiệp ở thị trường Đại Lục khiến cho mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi dần xa cách.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào những suy luận vô căn cứ này cũng chưa thể xác nhận nhân vật nghệ sĩ bị bắt kia chính là Tạ Đình Phong. Bởi lẽ, thời gian qua cũng có rất nhiều nghệ sĩ Hong Kong tới Đại Lục phát triển sự nghiệp.

Tạ Đình Phong bị gọi tên trong vụ nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm bị bắt khi đang thực hiện hành vi mua dâm- Ảnh 2.

Tạ Đình Phong bị gọi tên trong vụ nam nghệ sĩ xứ Cảng Thơm bị bắt khi đang thực hiện hành vi mua dâm- Ảnh 3.

Tạ Đình Phong và Vương Phi tới nay đã bên nhau được gần 10 năm

Năm 2014 sau 1 thời gian ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đã tái hợp cùng tình cũ Vương Phi. Cho tới nay dù đã gần 10 năm bên nhau, nhưng cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng. Thế nhưng đối với chuyện kết hôn thì cả hai chưa từng nhắc tới. Bản thân Tạ Đình Phong vào năm 2021 khi xuất hiện trên một chương trình, nam tài tử đã tuyên bố rằng, anh sẽ không kết hôn nữa.

See Also
Minh Hằng sắp vượt cạn vẫn tập thể dục cực “hăng”, vóc dáng hiện tại gây chú…

Nguồn: Sohu

Tổng hợp

Scroll To Top