Now Reading
Tập 23 “Tiếng sét trong mưa” bị lộ: Người quen mặt xuất hiện làm rộ tin mẹ Lũ – Hứa Minh Đạt hóa điên, tự sát sau khi con chết

Tập 23 “Tiếng sét trong mưa” bị lộ: Người quen mặt xuất hiện làm rộ tin mẹ Lũ – Hứa Minh Đạt hóa điên, tự sát sau khi con chết

Tập 22 của Tiếng sét trong mưa làm khán giả xót lòng bởi tình tiết Lũ (Hứa Minh Đạt) bị cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đánh đến bất tỉnh. Trong đoạn preview cho tập 23 lên sóng vào tối 27/9, dự đoán là khán giả còn khóc nhiều hơn bởi việc Lũ chính thức ra đi, đồng thời kể hết sự thật về chuyện bị Hai Sáng (Cao Thái Hà) ép phục vụ tình dục.

DSC_3676
DSC_3642
DSC_3630

Cảnh Hiểm ôm lấy Lũ khi anh bị Khải Duy đánh đập gây xúc động cho khán giả.

Ngay lập tức, các “thám tử” của mạng xã hội bắt đầu truy tìm thông tin về những diễn biến liên quan đến cuộc đời Hiểm (Lê Bê La) rồi bàng hoàng đến mức tuyên bố muốn bỏ phim vì không chịu nổi bi kịch. Theo đó, những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy sắp tới sẽ có 1 nhân vật cực quen mặt xuất hiện, đó là nghệ sĩ Lê Thiện – người chuyên trị những vai mẹ hiền trên màn ảnh Việt.

NSƯT Lê Thiện được cho là đóng vai mẹ Lũ, sống một mình trong căn chòi lá rách nát bên bờ ao. Sau khi Lũ qua đời, Hiểm mang hài cốt của anh về với mẹ. Vừa nhìn thấy mẹ đứng cạnh cầu ao rửa chân, Hiểm đã chạy đến nói lời chào. Lúc này, bà hỏi Hiểm rằng: “Con có phải là cái đứa mà thằng Lũ thương không, nó còn bảo sẽ sớm cưới con làm vợ”. Nghe câu nói này, Hiểm xúc động kể chuyện Lũ bị Khải Duy đánh chết. Quá uất hận và thương tâm, mẹ gào lên rằng: “Trời ơi con trai tôi hiền lành như thế, nó có tội tình gì mà chết thảm”.

Screen Shot 2019-09-27 at 00
Screen Shot 2019-09-27 at 00
Screen Shot 2019-09-27 at 00

NSƯT Lê Thiện được cho là đóng vai mẹ Lũ.

Bi kịch chưa dừng tại đó, vì quá đau đớn trước cái chết của con, mẹ già đã hóa điên. Tiếp đến, bà còn tự sát vì cảm thấy chẳng còn mục đích sống gì. Bởi Lũ là người thân duy nhất còn lại trên đời này của bà. Khi hay tin mẹ Lũ mất, Hiểm giận chính bản thân, cô chợt nhớ lại câu nói năm xưa của Lũ: “Chừng nào Hiểm mà hết nhiều chuyện, mách lẻo thì tôi sẽ thương Hiểm”.

Screen Shot 2019-09-27 at 00

Mẹ Lũ hóa điên sau khi con chết?

Đến lúc này, lửa hận trong lòng Hiểm dâng trào, cô quyết tâm phải trả thù thay Lũ, đồng thời khiến mợ Hai Sáng và bà Hội (NSƯT Diệu Đức) phải trả giá cho những tội ác của mình. Nhưng Hiểm có làm được hay không và nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội về tình tiết của bộ phim có đúng hay không vẫn là câu hỏi phải chờ đến tập 23 lên sóng, khán giả mới giải đáp được.

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top