Now Reading
“Thâm cung bí sử” ân oán 1 thời của Miss Grand và Missosology: Sau tất cả mình…

“Thâm cung bí sử” ân oán 1 thời của Miss Grand và Missosology: Sau tất cả mình…

Ân oán nhiều năm của Miss Grand và Missosology

Có lẽ với fan sắc đẹp trên toàn thế giới, không mấy ai xa lạ với chuyên trang về nhan sắc Missosology. Missosology khởi điểm là chuyên trang về nhan sắc ra đời tại Philippines hiện được điều hành bởi Pawee Ventura.

Missosology được đánh giá là một trong những chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng nhất với những dự đoán khá chính xác về các đấu trường sắc đẹp đang diễn ra.

Những mâu thuẫn giữa Missosology và Miss Grand khởi đầu từ nhiều năm trước khi chuyên trang này không thừa nhận Miss Grand trong Big 5 các cuộc thi nhan sắc thế giới. Big 5 trong danh sách của Missosology bao gồm: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational và Miss Earth.

Thời điểm Miss Grand International 2019 tổ chức ở Venezuela, Missosology đã đưa không chính xác về việc khách sạn nơi các thí sinh lưu trú bị cháy. Chủ tịch của Miss Grand là Nawat đã nổi giận đùng đùng và tuyên bố cấm Missosology cập nhật thông tin về Miss Grand.

Bản thân chủ tịch của Miss Grand là ông Nawat và CEO của Missosology là Pawee Ventura cũng nhiều lần “cà khịa” qua lại.

"Thâm cung bí sử" ân oán 1 thời của Miss Grand và Missosology: Sau tất cả mình lại trở về với nhau - Ảnh 1.

Missosology

Nawat điểm mặt chỉ tên Missosology là “rác rưởi”, gọi Miss Earth – cuộc thi mà Missosology cho vào Big 5 là “earth soup”. Thời điểm Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Miss Grand International thì Missosology cũng hoàn toàn “ngó lơ”.

Đầu tháng 9/2022, mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi Miss Grand International yêu cầu Missosology xóa khẩn cấp bức ảnh đăng trước có mặt Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi ấy vẫn là đương kim Miss Grand International 2021.

"Thâm cung bí sử" ân oán 1 thời của Miss Grand và Missosology: Sau tất cả mình lại trở về với nhau - Ảnh 2.

Miss Grand yêu cầu Missosology gỡ bỏ hình ảnh Thủy Tiên.

Theo đó, Miss Grand International cho rằng Missosology đã vi phạm lời cảnh báo nhiều năm trước. Cuộc thi Hoa hậu này còn mạnh mẽ tuyên bố yêu cầu phải xóa ngay nếu không sẽ đưa ra pháp luật.

"Thâm cung bí sử" ân oán 1 thời của Miss Grand và Missosology: Sau tất cả mình lại trở về với nhau - Ảnh 3.

Dưới bài đăng của Miss Grand International, CEO của chuyên trang Missosology – Pawee Ventura – còn trực tiếp để lại bình luận: “Bring it on, sister”. (Tạm dịch: Lên nào, chị gái). Theo nhiều người, bình luận của Pawee Ventura thay cho lời thách thức dành cho ông Nawat Itsaragrisil.

Sau tất cả mình lại trở về với nhau

Những tưởng Miss Grand vĩnh viễn “vô hình” trên Missosology thì mới đây, fanpage của chuyên trang nhan sắc này đã bất ngờ cập nhật về lịch trình của top 10 Miss Grand. Động thái này của Missosology khiến nhiều người cho rằng Nawat và CEO của chuyên trang Missosology – Pawee Ventura đã tìm được tiếng nói chung sau những mâu thuẫn.

"Thâm cung bí sử" ân oán 1 thời của Miss Grand và Missosology: Sau tất cả mình lại trở về với nhau - Ảnh 4.

See Also
Tiệc cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt: Trấn Thành xuất hiện lẻ bóng, Sam khoe vóc dáng…

Missosology bất ngờ cập nhật về Miss Grand 2022

Không loại trừ khả năng ông Nawat vẫn phải nhờ cậy đến truyền thông để tạo hiệu ứng cho các cô gái của mình.

Chưa rõ mối lương duyên này có thể kéo dài được bao lâu nhưng có vẻ như hiện tại cả hai bên đều rất vui vẻ với thỏa thuận mới này.

Nguồn: Missosology, Miss Grand International

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top