Now Reading
Thêm một ca sĩ nổi tiếng của Vbiz bị gửi đơn tố cáo, cơ quan có thẩm…

Thêm một ca sĩ nổi tiếng của Vbiz bị gửi đơn tố cáo, cơ quan có thẩm…

Trước những thông tin trái chiều về việc nghệ sĩ kêu gọi quyên góp tiền từ thiện, một số cá nhân đã gửi đơn tố cáo, đề nghị điều tra minh bạch lên Bộ Công an. Mới đây, có nguồn tin cho biết cơ quan có thẩm quyền đã tiếp nhận đơn tố cáo và điều tra các thông tin liên quan đến vấn đề tiền từ thiện, việc huy động từ thiện của các cá nhân được công chúng quan tâm.

Loạt nghệ sĩ nổi tiếng bị gửi đơn tố cáo, Bộ Công an đã tiếp nhận - Ảnh 1.

Thời gian qua, từ khóa “sao kê từ thiện” đã trở thành chủ đề được quan tâm bậc nhất trên các diễn đàn mạng xã hội và cũng gây tranh cãi lớn trong dư luận. Nhiều nghệ sĩ có tên tuổi nổi tiếng trong showbiz lần lượt bị tố giữ tiền kêu gọi tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung lũ lụt tới nửa năm trời, làm từ thiện nhanh chóng nhưng không minh bạch thông tin về tiền bạc, mập mờ trong vấn đề sao kê,…

Ngược lại cũng trong thời gian này, một số nghệ sĩ cũng đã gửi đơn tố cáo những cá nhân có hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự của mình trên mạng xã hội, đặc biệt là về vấn đề tiền từ thiện. Được biết, đơn của các nghệ sĩ này đã được Công an TP.HCM thụ lý.

Tổng hợp

Scroll To Top