Now Reading
Thêm một khung hình Tăng Thanh Hà chiếm trọn “spotlight” bất chấp camera thường, ăn mặc lại…

Thêm một khung hình Tăng Thanh Hà chiếm trọn “spotlight” bất chấp camera thường, ăn mặc lại…

Mới đây, diễn viên Thân Thúy Hà đã đăng tải hình ảnh hội chị em gồm , Bùi Việt Hà… tụ tập trên du thuyền trong dịp nghỉ lễ. Nhóm bạn của “ngọc nữ” không hề phô trương hàng hiệu hay lên đồ, trang điểm lộng lẫy nhưng vẫn toát ra khí chất sang trọng, đằm thắm của những người phụ nữ trưởng thành.

Như thường lệ, sự xuất hiện của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà lại chiếm trọn sự chú ý trong khung hình. Nữ diễn viên gần như không trang điểm, cột tóc đuôi ngựa và diện một chiếc váy đơn giản màu xanh pastel. Qua camera thường cùng với diện mạo tối giản như vậy nhưng nhan sắc mặn mà và thần thái chuẩn phu nhân hào môn của Hà Tăng khiến cộng đồng mạng phải dành nhiều lời khen ngợi.

Thêm một khung hình Tăng Thanh Hà chiếm trọn 'spotlight' bất chấp camera thường, ăn mặc lại cực đơn giản - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà chiếm “spotlight” với diện mạo đơn giản nhưng khí chất sang trọng

Thêm một khung hình Tăng Thanh Hà chiếm trọn 'spotlight' bất chấp camera thường, ăn mặc lại cực đơn giản - Ảnh 2.

Thêm một khung hình Tăng Thanh Hà chiếm trọn 'spotlight' bất chấp camera thường, ăn mặc lại cực đơn giản - Ảnh 3.

Nhóm bạn thân của Tăng Thanh Hà đều là những gương mặt có tiếng, tài giỏi nhưng cuộc sống viên mãn lẫn nhan sắc của “ngọc nữ” vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ nhiều nhất. 

Ở tuổi 37 và đã là bà mẹ 3 con, “ngọc nữ” vẫn giữ nguyên phong độ trong top những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Việt. Bên cạnh đó, cô khá thành công với lĩnh vực kinh doanh khi ngày càng mở rộng chi nhánh nhà hàng và quản lý một số thương hiệu thời trang. Bên cạnh đó, Hà Tăng cũng là người phụ nữ hạnh phúc khi có ông xã tâm lý, luôn dành sự ủng hộ cho đam mê của vợ và thoải mái với những mối quan hệ bạn bè của cô.

See Also
Con trai 13 tuổi của Song Yoon Ah lần đầu lộ diện đã ‘gây sốt’

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top