Now Reading
Thông tin mới nhất về phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và…

Thông tin mới nhất về phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và…

Từ cuối năm 2022 đến nay, và chồng cũ nhiều lần ra toà để giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ ly hôn. Trong đó, phiên toàn phúc thẩm vụ án dân sự về việc giải quyết ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đã diễn ra 4 lần nhưng chưa đi đến kết quả sau cùng. Đến mới đây, vụ việc này đã có những diễn biến mới. 

Cụ thể, phiên toà phúc thẩm tiếp theo giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ sẽ được mở lại vào chiều ngày 18/9 tới tại Toà án Nhân dân TP.HCM. Theo yêu cầu của nguyên đơn (Nghiêm Đức) thì phiên toà này sẽ được xét xử kín. 

Thông tin mới nhất về phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ - Ảnh 1.

Phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ sẽ mở lại vào hôm 18/9 tới

Chia sẻ về việc vụ ly hôn giải quyết trong thời gian dài nhưng chưa đi đến kết quả, Diệp Lâm Anh nói: “Sự lo lắng, chờ đợi là thứ gây tổn hại cho tinh thần con người rất lớn. Tôi cũng đang trải qua quãng thời gian dài mất ngủ, mệt mỏi vì phiên toà bị hoãn quá nhiều lần. Tôi thực sự không biết lý do, nhưng tôi vẫn tin rằng những người đại diện cho Pháp luật có lý do riêng của họ. Và tôi vẫn đặt niềm tin vào Pháp luật.

Vấn đề khó thống nhất là phân chia quyền nuôi con. Tôi biết mỗi bên đều có lý do riêng của mình và tình yêu thương dành cho các bé. Nhưng thời điểm hiện tại, tôi tin mình đã có đủ khả năng về kinh tế, thời gian và sự quan tâm dành cho con. Tôi có thể làm mọi công việc mới, dấn thân vào những lĩnh vực lạ lẫm để kinh doanh và tôi đang làm được. Pháp luật sẽ luôn dành sự ưu ái cho những người mẹ đủ khả năng nuôi dạy, chăm sóc con – đó là điều các luật sư tôi gặp đều tư vấn”. 

Thông tin mới nhất về phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh cho biết mất ngủ, mệt mỏi vì vụ ly hôn chưa thể giải quyết xong

Trong phiên toàn phúc thẩm vụ ly hôn gần nhất (ngày 9/8) thì Diệp Lâm Anh vắng mặt do công việc cá nhân, Kiwi Ngô Mai Trang là người được uỷ quyền đại diện tham dự. Trước đó, tại phiên toàn phúc thẩm diễn ra vào sáng 4/8, Diệp Lâm Anh và chồng cũ tiếp tục giữ quan điểm mong muốn được chăm sóc 2 con (1 trai 1 gái) sau khi ly hôn. Sau hơn 2 tiếng xử kín, hội đồng xét xử thông báo tiếp tục tạm dừng phiên toà xác minh một số thông tin, bằng chứng mà cả hai cung cấp.

Đến hiện tại, Diệp Lâm Anh đã trải qua 4 lần dự phiên toà phúc thẩm về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con với chồng cũ nhưng không đi đến thoả thuận cuối cùng. Vào cuối năm 2022, Toà án nhân dân Quận 1, TP.HCM đã chấp nhận đơn ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức. Sau phiên toà này, Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng con gái, còn bé trai sẽ do nhà nội chăm sóc. Do không đồng ý với kết quả này nên cả hai bên cùng làm đơn kháng cáo. 

See Also
Hỗn loạn trước thềm concert của Super Junior: Khán giả mua vé vẫn không được vào xem…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top