Now Reading
Thương ngày nắng về: Fan lo Khánh không được cứu vì điều biên kịch phim từng làm…

Thương ngày nắng về: Fan lo Khánh không được cứu vì điều biên kịch phim từng làm…

Fan phần 2 “cầu nguyện” cho Khánh

phần 2 đang đi tới giai đoạn cao trào. Trong preview tập 20 hé lộ tối qua, khán giả được phen đứng ngồi không yên với phân cảnh Khánh bị tình cũ của Thương hại đời. Nhiều người cho rằng, khả năng cao Thương chính là kẻ đứng sau mọi chuyện. Cô ả độc địa rắp tâm làm hại em dâu. 

Còn nhớ trong tập 19, Thương từng nói với bà Hiền, hàm ý rằng mình nhẫn nhịn Khánh một chút, vì cô ả sắp có kế hoạch lớn hơn. Đó là “xử lý” tất cả những kẻ khiến cô ả ngứa mắt.

Sau khi đoạn preview được tung ra, MXH “ngập lụt” trong những bình luận cầu nguyện cho Khánh. Cuộc đời Khánh đã quá bất hạnh. Nếu thêm biến cố lần này thì biên kịch quá tàn nhẫn với nhân vật. Vậy nhưng bên cạnh đó cũng có những bình luận tiêu cực, bày tỏ rằng không dám hy vọng nhiều.

Thương ngày nắng về: Fan lo Khánh không được cứu vì điều biên kịch phim từng làm cách đây 2 năm - Ảnh 2.

Lan Phương và diễn viên Trịnh Xuân Hảo – thủ vai Mạnh.

Lý do là bởi trong lịch sử phim truyền hình Việt, không thiếu những trường hợp như Khánh. Đó là những nhân vật đáng thương, thuộc phe “chính diện” nhưng lại bị hại tơi tả. Có thể kể đến nhân vật Uyên do Phương Oanh đóng trong Cô gái nhà người ta. Hoặc gần đây, hẳn người hâm mộ còn chưa quên bi kịch khủng khiếp xảy ra với nhân vật Châu (Hồng Diễm đóng) trong Hướng dương ngược nắng.

Mà Hướng dương ngược nắng và lại là “gà cùng một mẹ”. Phim đều do biên kịch Thu Thủy cầm trịch. Thế nên, dù mong Khánh có thể thoát khỏi “kiếp nạn”, nhưng khán giả lại không dám hy vọng nhiều. Họ sợ bị thất vọng quá lớn.

Thương ngày nắng về: Fan lo Khánh không được cứu vì điều biên kịch phim từng làm cách đây 2 năm - Ảnh 3.

Lan Phương được khen ngợi diễn xuất quá đỉnh trong

Bên cạnh những bình luận liên quan đến chuyện Khánh bị hại, thì tập 19 còn làm khán giả rơi nước mắt xúc động với diễn xuất của Lan Phương. Nhiều người nhận định Lan Phương quả được “đo ni đóng giày” cho vai Khánh. Sự mệt mỏi, bất lực, tuyệt vọng của Khánh được nữ diễn viên xử lý một cách tinh tế. Diễn xuất của Lan Phương chân thật, chạm đến trái tim người xem.

Những phân cảnh Khánh bày tỏ sự bất lực với Đức, hay khi Khánh tâm sự với Trang trong tập 19 đã khiến khán giả phải sụt sùi theo nhân vật.

Thương ngày nắng về: Fan lo Khánh không được cứu vì điều biên kịch phim từng làm cách đây 2 năm - Ảnh 4.

– Lan Phương đóng đạt kinh khủng, đúng kiểu đau từ trong ra ngoài luôn!

– Cô Lan Phương diễn đạt quá, bao nhiêu chị em sẽ thấy mình trong đó? Xem mà thương nhân vật Khánh quá!

– Lan Phương năm nay chắc sẽ được đề cử giải Cánh diều Vàng và giải Nữ diễn viên chính xuất sắc VTV Awards, đóng đạt thật sự!

– Lan Phương đóng vai này nhập tâm kinh khủng.

– Lan Phương và Hồng Đăng diễn tròn vai quá, một vai Đức hèn và một vai Khánh cằn nhằn cả ngày vì cơm áo gạo tiền, lăn lộn với cuộc sống như 80% phụ nữ ngoài đời.

– Chị Lan Phương vào vai nhập tâm quá, diễn đúng tâm trạng của một người vợ đang bất lực về chồng và gia đình chồng luôn ấy.

(Nguồn: VTV Giải Trí)

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

See Also

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 20 phần 2 lên sóng VTV3 tối 17/5.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-fan-lo-khanh-khong-duoc-cuu-vi-dieu-bien-kich-phim-tung-lam-cach-day-2-nam-20220517005624686.chn

Tổng hợp

Scroll To Top