Now Reading
Thương ngày nắng về tập 20: Thương gài bẫy khiến Khánh bị hại đời, bà Hiền lu…

Thương ngày nắng về tập 20: Thương gài bẫy khiến Khánh bị hại đời, bà Hiền lu…

tập 20: Quá khứ của Khánh và Đức được lật mở

Preview Thương ngày nắng về tập 20

Preview tập 20 mở màn với phân cảnh Đức tần ngần nhớ lại quá khứ yêu đương ngọt ngào với Khánh. Lúc đó, Khánh thông báo với Đức chuyện cô có bầu. Sau phút ngỡ ngàng ban đầu, Đức vô cùng sung sướng. Anh còn thề thốt rằng từ nay về sau sẽ khiến mẹ con Khánh trở thành những người hạnh phúc nhất trên đời.

Thương ngày nắng về tập 20: Thương gài bẫy khiến Khánh bị hại đời, bà Hiền lu loa với Đức - Ảnh 2.

Thế nhưng lời nói gió bay, sau bao nhiêu năm lấy Đức, điều Khánh nhận được chỉ là những áp lực và đau khổ. Những hồi ức đẹp đẽ sau đó đã bị chen ngang bằng một phân cảnh khiến người xem phẫn nộ…

tập 20: Khánh bị chị chồng gài bẫy?

Khánh nằm ngủ trên giường khách sạn. Không biết tại sao cô lại ở đây. Nhưng một gã đàn ông đã bước vào phòng và định làm nhục cô. Gã này không ai khác chính là Mạnh – tình cũ của Thương. Ở tập 19, Thương hí hửng vì sắp bắt được Mạnh. Cô ả thậm chí còn chịu nhẫn nhịn trước mặt Khánh. Khi đó dường như Thương đang âm mưu điều gì đó.

Phải chăng lần này, “mẻ cá lớn” mà Thương muốn “hốt” chính là một mũi tên mà khiến gã tình cũ “tới số”, đồng thời cũng xử luôn cả em dâu.

Trong phân cảnh được hé lộ trên sóng VTV, sau khi vụ việc xảy ra, bà Hiền còn lu loa với Đức. Bà dùng từ “tởm” để nói về con dâu, đồng thời mắng con trai “đã sáng mắt ra chưa?”. Về phần Đức, anh chẳng biết nói gì ngoài câu nói bất lực như thường thấy: “Mẹ thôi đi!”.

Thương ngày nắng về tập 20: Thương gài bẫy khiến Khánh bị hại đời, bà Hiền lu loa với Đức - Ảnh 3.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

See Also

Đón xem Thương ngày nắng về tập 20 lên sóng VTV3 tối 17/5.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-20-thuong-gai-bay-khien-khanh-bi-hai-doi-ba-hien-lu-loa-voi-duc-20220516224903476.chn

Tổng hợp

Scroll To Top