Now Reading
Thương ngày nắng về tập 33: Lộ gia thế họ ngoại và cái chết bí ẩn của…

Thương ngày nắng về tập 33: Lộ gia thế họ ngoại và cái chết bí ẩn của…

Thương ngày nắng về tập 33: Lộ gia thế họ ngoại và cái chết bí ẩn của mẹ Duy

Preview phim Thương ngày nắng về tập 33

Preview Thương ngày nắng về tập 33 hé lộ nhiều tình tiết thú vị. Đáng chú ý nhất là phân cảnh tiết lộ gia thế “khủng” của Duy. Hóa ra Duy không chỉ là anh chàng “nhà mặt phố bố làm to” mà còn có gia thế “đằng ngoại” cực khủng. 

Mẹ Duy là tiểu thư trâm anh thế phiệt của một dòng họ nổi tiếng, và cũng là cô con gái độc nhất. Thế nên Duy cũng là cháu trai duy nhất. Ông Sang là người đã chia sẻ những điều này với Duy. Sau đó, ông còn bất ngờ nhắc tới cái chết của mẹ Duy khi hỏi nam chính: “Cháu có bao giờ thắc mắc về cái chết của mẹ cháu không?”.

Thương ngày nắng về tập 33: Lộ gia thế họ ngoại và cái chết bí ẩn của mẹ Duy, Trang bị trai trẻ cưỡng hôn trước ngày đi Nhật - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 33: Lộ gia thế họ ngoại và cái chết bí ẩn của mẹ Duy, Trang bị trai trẻ cưỡng hôn trước ngày đi Nhật - Ảnh 3.

Xem ra, thân thế của Duy còn có nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi khán giả khám phá ở phía trước.

Trong khi đó, tình cảm của Duy dành cho Trang ngày càng sâu đậm. Thậm chí anh chàng đã tuyên bố với Trang rằng mình sẽ nghỉ việc ở Hoàng Kim để theo Trang đi Nhật. Đoạn preview khép lại bằng cảnh Duy… cưỡng hôn Trang một cách táo bạo khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Thương ngày nắng về tập 33: Lộ gia thế họ ngoại và cái chết bí ẩn của mẹ Duy, Trang bị trai trẻ cưỡng hôn trước ngày đi Nhật - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 33: Lộ gia thế họ ngoại và cái chết bí ẩn của mẹ Duy, Trang bị trai trẻ cưỡng hôn trước ngày đi Nhật - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về tập 33: Lộ gia thế họ ngoại và cái chết bí ẩn của mẹ Duy, Trang bị trai trẻ cưỡng hôn trước ngày đi Nhật - Ảnh 6.

Trước đó, Duy cũng được mời đến nhà Trang trong sự kiện vốn chỉ có người trong nhà. Anh chàng tiếp tục ghi điểm với người nhà Trang bằng hình ảnh soái ca thân thiện.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

See Also

Đón xem Thương ngày nắng về tập 33 lên sóng VTV3 tối 26/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-33-lo-gia-the-ho-ngoai-va-cai-chet-bi-an-cua-me-duy-trang-bi-trai-tre-cuong-hon-truoc-ngay-di-nhat-20220125230926851.chn

Tổng hợp

Scroll To Top