Now Reading
Thùy Tiên gây tranh cãi vì một hành động với bố ruột

Thùy Tiên gây tranh cãi vì một hành động với bố ruột

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bố ruột đón con gái khi từ Hà Nội bay vào TP.HCM.

Trong đoạn clip, cư dân mạng để ý thấy lúc đầu khi chụp hình với bố ruột, Thùy Tiên cười rất tươi trước ống kính phóng viên. 

Tuy nhiên, sau đó Thùy Tiên lại được cho là có màn thay đổi cực lạnh lùng khi shoot hình với bố ruột kết thúc. Thùy Tiên ngoảnh mặt sang chụp hình với “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung một cách nhanh chóng.

Thùy Tiên gây tranh cãi với màn "lật mặt" lạnh lùng khi chụp hình với bố ruột - Ảnh 2.

Màn “lật mặt” của Thùy Tiên khiến công chúng không khỏi xôn xao và tranh cãi trên mạng xã hội. Mỗi người một ý kiến, có netizen chỉ trích hành động của Thùy Tiên nhưng cũng không ít cư dân mạng cho rằng, điều này khá bình thường, chẳng nên soi mói quá nhiều. 

Cư dân mạng bày tỏ nghi vấn về quan hệ giữa Thùy Tiên bố ruột: “Nhìn ánh mắt của chị có lẽ không thích ba mình”. Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ quan điểm ngược lại: “Góc máy thôi mấy thánh!! Đừng có toxic chời ơi, mấy lúc còn thi MGI có rất nhiều góc nhìn như trợn mắt”, “tùy theo góc nhìn thôi mọi người ơi, chỉ có ai ở đó mới biết cảm giác Tiên như nào, chị ấy rưng rưng và cảm ơn ba rất nhiều, đừng nhìn qua ánh mắt mà phán xét nè”… 

Thùy Tiên gây tranh cãi với màn "lật mặt" lạnh lùng khi chụp hình với bố ruột - Ảnh 3.

Thùy Tiên gây tranh cãi với màn "lật mặt" lạnh lùng khi chụp hình với bố ruột - Ảnh 4.

Cư dân mạng bình luận dưới đoạn clip.

https://afamily.vn/thuy-tien-gay-tranh-cai-vi-mot-hanh-dong-voi-bo-ruot-20220112212232381.chn

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top