Now Reading
Tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Hồ Hoài Anh sau khi lộ hình ảnh đi không nổi phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ

Tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Hồ Hoài Anh sau khi lộ hình ảnh đi không nổi phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ

Mạng xã hội hiện đang xôn xao với thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ vẻ đau đớn, bước đi không vững phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ. Theo đó, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh Hồ Hoài Anh tựa vào người Lưu Hương Giang khi đến trường quay ghi hình cho The Voice Kids năm nay. Nhiều người lo lắng cho Hồ Hoài Anh khi lần đầu tiên chứng kiến cảnh vị nhạc sĩ nổi tiếng lộ mặt đau đớn thế này.

Hồ Hoài Anh lên tiếng về hình ảnh đi không nổi phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại - Ảnh 1.

Hình ảnh Hồ Hoài Anh đau đớn khi đi cùng Lưu Hương Giang.

Liên hệ với Hồ Hoài Anh xung quanh tình hình sức khỏe của nam nhạc sĩ, Hồ Hoài Anh bật cười bảo rằng: “Anh đâu có sao. Hôm nay anh còn đang ở sân khấu quay hình cho The Voice Kids nữa này. Anh chỉ bị thoái hóa cột sống, mà bệnh này thì em biết rồi đó, đi lại rất khó khăn. Nó đau đớn khắp vùng bị chấn thương nên anh mới lộ mặt đau đớn như vậy. Mà anh cũng không phải bệnh mới đây, lúc trước cũng có lần bị phát lên nhưng riêng lần này thì đau nhiều. Do anh đi chơi golf mà không cẩn thận nên mới bị chấn thương”.

Đồng thời, Hồ Hoài Anh cũng nhắn nhủ: “Nếu khán giả đọc được tin tức hay xem hình ảnh có lo lắng thì cho Hồ Hoài Anh xin lỗi. Hồ Hoài Anh vẫn đang đi làm. Tuy bây giờ vẫn ngồi một chỗ và khó di chuyển nhưng tình hình cũng không có gì đáng lo lắm”.

Hồ Hoài Anh lên tiếng về hình ảnh đi không nổi phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh.

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang làm huấn luyện viên cho Giọng hát Việt nhí. Việc nam nhạc sĩ đang gặp vấn đề về sức khỏe trong khi chương trình đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất cũng khiến nhiều khán giả lo ngại liệu Hồ Hoài Anh có thể tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên hay không. Tuy nhiên, từ câu trả lời của Hồ Hoài Anh, có thể thấy rằng nam nhạc sĩ vẫn đang tập trung làm việc.

Tổng hợp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top