Now Reading
Trở lại sau thời gian dài im ắng, siêu mẫu Ngọc Quyên gây chú ý với vẻ…

Trở lại sau thời gian dài im ắng, siêu mẫu Ngọc Quyên gây chú ý với vẻ…

Sau một thời gian dài có phần im ắng, mới đây Ngọc Quyên gây chú ý khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình và nhanh chóng gây chú ý. Suốt thời gian dài dịch bệnh, Ngọc Quyên dành cho bản thân sự tập trung tối đa cho công việc thời trang mà cô đang theo đuổi. Không chỉ vậy, Ngọc Quyên còn thể hiện niềm đam mê của mình với lĩnh vực thời trang.

Trong loạt ảnh mới, người đẹp cũng diện những mẫu quần áo do chính tay mình thiết kế. Sự đa tài của nàng mẫu xinh đẹp nhận được rất nhiều lời khen của mọi người. 

Đi qua những góc khuất tình cảm, bà mẹ 1 con ngày càng rạng rỡ và trẻ trung hơn trước. Dù đã qua 1 lần sinh nở nhưng Ngọc Quyên vẫn giữ thân hình vô cùng thon thả và xinh xắn, không hổ danh là siêu mẫu một thời. 

Ngọc Quyên cho biết, cũng như bao người, giai đoạn mùa dịch khiến cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn đặc biệt là việc kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, với tư cách một người làm chủ, cô vẫn cố gắng đảm bảo thu nhập cho nhân viên chứ không cắt giảm. 

Trở lại sau thời gian dài im ắng, siêu mẫu Ngọc Quyên gây chú ý với nhan sắc ngày càng lên hương - Ảnh 3.

Ngọc Quyên hiện sống cùng con trai ở tiểu bang California. Cô bận rộn vì cùng lúc quán xuyến hai cơ sở kinh doanh và chăm con mới bốn tuổi. Con trai cô học mẫu giáo ở một trường gần nhà. Cô dậy sớm mỗi ngày để làm đồ ăn sáng, đưa con đi học rồi mới đi làm. 

Ly hôn hơn ba năm nhưng Ngọc Quyên chưa công khai mối quan hệ tình cảm mới. Cô sống kín tiếng, chăm chỉ làm việc và tận hưởng cuộc sống độc thân của mình.

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top