Mới đây, chương trình Hone-Krasae trên kênh truyền hình CH3 đã mời 4 đối tượng có liên quan trong vụ tai nạn của nữ diễn viên tới nói chuyện.
Trong suốt buổi trò chuyện, MC kiêm diễn viên Kanchai Kamnerdploy liên tục đặt ra những câu hỏi câu cùng hóc búa đi sâu vào những chuyện đã xảy ra tại hiện trường vụ tai nạn.
13 giờ 20: Quản lý Tangmo nói về chuyện trở về nhà sau vụ tai nạn
Nam MC đình đám có nói tới chia sẻ của Gatick – quản lý nữ diễn viên “Chiếc Lá Bay” trong buổi họp báo tại sở cảnh sát tỉnh Nonthaburi vào chiều 27/2 vừa qua. Trong buổi họp báo, Gatick nói về nguyên nhân rời đi sau khi đội cứu hộ tới bờ sông tìm kiếm Tangmo. Quản lý Tangmo gây phẫn nộ khi nói rằng, cô quay về nhà tắm rửa rồi ôm con gái ngủ.
Khi MC Kanchai Kamnerdploy nói rằng, Gatick có biết sau chia sẻ đó, công chúng cả nước vô cùng tức giận. Gatick nghẹn ngào nói, trong buổi họp báo hôm qua tinh thần chưa chuẩn bị tốt, nói nhiều câu chưa rõ. Lần nay, Gatick lại nói rằng, về nhà với hy vọng là Tangmo đã được ai đó cứu giúp và trở về nhà trước mình rồi.
13 giờ 25: Không dám quay lại hiện trường vì sợ
Khi MC hỏi rằng, sau khi về nhà và không gặp Tangmo, vì sao không quay lại hiện trường tiếp tục hỗ trợ đội cứu trợ tìm kiếm tung tích bạn, Gatick ngừng một lúc rồi mới chia sẻ. Quản lý Tangmo nói rằng, khi thấy mẹ nữ diễn viên trả lời phỏng vấn truyền thông tại hiện trường, bản thân cảm thấy sợ.
Gatick sợ rằng nếu quay lại hiện trường sẽ bị mẹ Tangmo chửi mắng vì không chăm sóc tốt để bạn gặp tai nạn. “Tôi phải xin lỗi vì đã bỏ trốn khỏi tình huống đó”, Gatick khóc nói.
13 giờ 35: Nói về chuyện “lừa” Tangmo lên thuyền
MC tiếp tục chuyển sang nghi vấn khác vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đó chính là nghi vấn Gatick lừa Tangmo lên thuyền “tiếp khách”. Nói tới nghi vấn này, quản lý Tangmo khẳng định bản thân chưa bao giờ lừa Tangmo kể từ khi quen biết nhau. Cô cũng nói rằng, không hề có chuyện lừa Tangmo lên thuyền để “tiếp khách” như tin đồn trên mạng lan truyền.
13 giờ 40: Chuyện bàn nhau về nguyên nhân Tangmo rơi sông
Trong buổi trò chuyện này, đoạn tin nhắn Line giữa các đối tượng sau khi Tangmo gặp nạn cũng được tiết lộ. Theo đó, trong tin nhắn được tiết lộ, Gatick có thống nhất với những người còn lại là sẽ khai rằng, Tangmo gặp tai nạn rơi xuống sống. Tuyệt đối không được nói rằng, Tangmo đi tiểu ở đuôi tàu rồi gặp tai nạn.
Chia sẻ về tin nhắn này, Gatick nói rằng, bởi vì Tangmo là nghệ sĩ nên cô không muốn nữ diễn viên vì nguyên nhân này mà mất mặt. Thế nhưng, trong tin nhắn, Hiso Por nói rằng, dù sự thật có mất mặt thì vẫn phải khai thật.
13 giờ 50: Di chúc cho con gái Gatick
Một vấn đề khác cũng được công chúng quan tâm chính là tin đồn cho rằng, trước khi gặp nạn Tangmo đã lập di chúc để lại hết tài sản cho con gái nuôi (con gái Gatick). Nhiều người cho rằng, di chúc chính là nguyên nhân Tangmo gặp nạn.
Chia sẻ về điều này, Gatick khẳng định rằng, không hề có chuyện Tangmo lập di chúc để lại tài sản cho con gái cô. Bởi lẽ, Tangmo chưa từng làm giấy tờ hợp pháp về chuyện nhận con gái Gatick làm con nuôi. Tangmo chỉ chăm sóc và yêu thương cũng như cho con gái Gatick học ở trường tốt nhất.
14 giờ: Hiso Por đi tu sau tang lễ của Tangmo
Chia sẻ trong buổi trò chuyện lần này trên sóng truyền thông, Tanuphat Lertthaweewit (hay còn gọi là Hiso Por) gửi lời xin lỗi chân thành tới mẹ cũng như gia đình của Tangmo.
Hiso Por nói: “Gửi lời xin lỗi tới mẹ Tangmo cũng như người hâm mộ yêu mến cô ấy. Tôi là chủ thuyền cũng là một trong những người ở với Mo cuối cùng. Tôi xin gửi lời chia buồn từ tận đáy lòng, xin lỗi vì đã gây rắc rối cho bạn bè cùng những người có liên quan. Các thợ lặn, đội cứu hộ, đội tình nguyện… tôi cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người. Điều mà tôi sẽ làm sau khi hoàn thành xong tang lễ cho Tangmo chính là việc đi tu. Tôi muốn đi tu để tích công đức cho Tangmo”.
Ngoài ra, Hiso Por cũng hứa sẽ đứng ra lo liệu hết tang lễ cho Tangmo và chăm sóc mẹ nữ diễn viên tới hết cuộc đời này.
14 giờ 10: “Nếu là Tangmo, cô ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè”
Cuối chương trình, nam MC nổi tiếng thẳng thắn không ngại chỉ trích sự vô tâm của Gatick. Nam MC cho rằng, dù nguyên nhân có là gì, việc Gatick bỏ đi ngay sau khi bạn gặp nạn thì chính là cô sai. Nam MC tin rằng, nếu đối ngược là Tangmo, cô ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè. Tangmo chắc chắn sẽ chờ cho tới khi tìm thấy bạn, hay thậm chí là sẵn sàng nhảy xuống nước để tìm.
MC Kanchai Kamnerdploy nói rằng: “Tôi nghĩ rằng, Tangmo rất yêu quý cô. Những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó, tôi nghĩ rằng bản thân cô rất sai, sai khi không quay lại để biết được bạn mình đã chết hay còn sống. Giống như là cô không đặt bất cứ hy vọng nào cho sự sống của cô ấy. Cô đã không cho em ấy bất cứ hy vọng nào. Đây là một bài học quan trọng. Và tôi cũng nói rằng, việc này sẽ trở thành vết sẹo trong trái tim mọi người cho tới hết cuộc đời này”.
Nguồn: CH3
https://afamily.vn/truc-tiep-buoi-doi-chat-cac-doi-tuong-trong-vu-tai-nan-cua-tangmo-chiec-la-bay-quan-ly-lien-tuc-thay-doi-loi-khai-du-luan-phan-no-20220228141723006.chn
Link bài gốc Lấy link
Tổng hợp