Now Reading
Truyền thông Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là “người đẹp nhất Việt Nam”, netizen nhận xét: “Đại Boss trong làng đồ lót” hay “Nhện tinh trong Tây Du Ký”

Truyền thông Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là “người đẹp nhất Việt Nam”, netizen nhận xét: “Đại Boss trong làng đồ lót” hay “Nhện tinh trong Tây Du Ký”

Mới đây, nhiều trang báo Trung Quốc như Sina, Douban đã đăng tải bài viết về Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 2019. Trong bài viết của mình, Sina gọi Ngọc Trinh là “người đẹp đầu tiên tại Việt Nam” xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes.

Douban thì không ngại ngần chia sẻ rằng “đỏ mắt” với hình ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ

Truyền thông Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là người đẹp nhất Việt Nam, netizen nhận xét: Đại Boss trong làng đồ lót hay Nhện tinh trong Tây Du Ký - Ảnh 1.

Truyền thông Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là người đẹp nhất Việt Nam, netizen nhận xét: Đại Boss trong làng đồ lót hay Nhện tinh trong Tây Du Ký - Ảnh 2.

Tờ này cũng không ngần ngại nhận xét rằng trang phục của Ngọc Trinh như “đồ lót tình dục”.

Ngay dưới bài viết của Sina, Douban cư dân mạng cũng bình luận khá sôi nổi vì màn xuất hiện của Ngọc Trinh. Không ít người nhắc lại việc ngày xưa Ngọc Trinh từng nhận là “mỹ nhân đẹp nhất Việt Nam” trong một bài phỏng vấn với báo Trung Quốc.

Truyền thông Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là người đẹp nhất Việt Nam, netizen nhận xét: Đại Boss trong làng đồ lót hay Nhện tinh trong Tây Du Ký - Ảnh 3.

Cư dân mạng bình luận: “Có chắc là đang đi thảm đỏ không đấy?”, “Nội y tình thú”, “Đại boss trong làng đồ lót đây mà”, “Nhân loại sớm muộn cũng thoái hoá đến độ khoả thân mới là đẹp”…

Nhiều cư dân mạng còn bày tỏ rằng họ tưởng nhầm Ngọc Trinh với Nhện tinh trong Tây Du Ký. Gay gắt hơn một số còn bình luận rằng có phải Ngọc Trinh là diễn viên phim 18+.

Nguồn: Weio, Sina, 163

See Also
Minh Hằng tiết lộ lý do chỉ giữ được 1 phôi thai, từng bị doạ sảy 10%…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top