Now Reading
Việt Anh bất ngờ rao bán nhà khiến vợ cũ phải chuyển nơi ở, xót xa tiết lộ điều thiệt thòi của con trai

Việt Anh bất ngờ rao bán nhà khiến vợ cũ phải chuyển nơi ở, xót xa tiết lộ điều thiệt thòi của con trai

Sau khi chính thức hoàn tất các thủ tục ly hôn với vợ cũ Trần Hương, Việt Anh cho biết anh sẽ để lại nhà cửa cho vợ con vì không muốn bé Đậu Đậu phải chịu thiệt thòi. Tuy nhiên mới đây, Việt Anh lại đăng status thông báo cho thuê hoặc ai muốn mua lại thì anh có thể bán luôn căn hộ chung cư cao cấp ở Hà Nội, nơi mà Trần Hương và bé Đậu Đậu đang ở.

VA 13

Việt Anh bất ngờ thông báo cho thuê hoặc bán lại căn chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Điều này đã khiến dư luận nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Trả lời bình luận của một người bạn, Việt Anh cho biết, con trai của anh sẽ có chỗ ở khác. 

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của Trần Hương, hot mom này cũng chia sẻ việc cô sắp chuyển nhà, đồng thời tiết lộ sự thiệt thòi của cậu con trai bé bỏng. “Thương anh của mẹ, mới làm quen với các cô mà đã chuẩn bị đổi môi trường mới, gặp gỡ các bạn mới! Từ giờ mẹ hứa dành thời gian cho con nhiều hơn” – Trần Hương viết. 

VA

Trần Hương bày tỏ tình yêu với con trai vì cậu bé phải chịu thiệt thòi.

Chia sẻ của Trần Hương đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận. Dưới phần bình luận, Trần Hương cũng cho biết cô và Đậu Đậu sẽ chuyển nhà, đồng thời chuyển trường luôn cho con trai. Tuy nhiên, khi mọi người hỏi thăm Trần Hương sẽ chuyển đi đâu thì hot mom này không trả lời. 

VA 3

Mẹ con Trần Hương sẽ chuyển chỗ ở, Đậu Đậu cũng chuyển sang học trường khác.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình với hành động của Việt Anh khi đã tuyên bố để lại nhà cho vợ con nhưng sau đó lại rao bán khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn. Dẫu vậy, cũng có không ít người lại cho rằng, đây là việc riêng của gia đình họ, có thể hai bên đã có những thỏa thuận, thống nhất với nhau nên người ngoài không thể biết được và cũng không nên phán xét ai đúng ai sai. 

See Also
Khoảnh khắc đời thường hiếm hoi của Ý Nhi và bạn trai: Sánh đôi trong tiệc gia…

Hiện tại, phía Việt Anh cũng chưa có động thái lên tiếng thêm về câu chuyện này. 

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top