Now Reading
Việt Hương văng tục, nổi nóng đáp lại khán giả đòi sao kê nhưng câu nói của…

Việt Hương văng tục, nổi nóng đáp lại khán giả đòi sao kê nhưng câu nói của…

Mới đây, và Cát Tường đã livestream khi ngồi trên ô tô cùng nhau. Khi đang nói chuyện thì nữ danh hài bất ngờ bị cư dân mạng đòi sao kê và tố vô trách nhiệm khi làm từ thiện. Ngay lập tức, Việt Hương đã nổi nóng, đáp trả một cách mất bình tĩnh.

“Vô trách nhiệm ** *** *** chứ vô trách nhiệm gì? Tao có kêu gọi từ thiện gì đâu mà phải trách nhiệm? Mà sao tự dưng mình bị nóng nha, bị dữ nha, thôi bỏ, dẹp dẹp”, Việt Hương nói trên livestream.

Việt Hương văng tục, nổi nóng đáp lại khán giả đòi sao kê nhưng câu nói của Cát Tường càng sốc hơn - Ảnh 2.

Việt Hương và Cát Tường trên livestream

Ngồi bên cạnh Việt Hương, Cát Tường cũng khuyên người bạn bình tĩnh lại. Tuy nhiên, câu chốt cuối cùng lại gây tranh cãi: “Mình mới quay xong về, mình ngủ một giấc cho ngon, mai mình dậy đi làm mình có tiền, có tiền mình đi từ thiện nữa. Mình không sao kê”.

Mặc dù ý của Cát Tường là tiền do mình tự bỏ ra làm từ thiện thì không cần sao kê, nhưng phát ngôn này giữa thời điểm vừa xảy ra nhiều lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ lại khiến khán giả cho rằng phản cảm.

Trên các diễn đàn mạng, netizen không chỉ đưa ra nhiều ý kiến về phát ngôn của Việt Hương và Cát Tường mà còn chỉ trích hai nữ nghệ sĩ đã có thái độ không phù hợp khi nói chuyện với khán giả.

Việt Hương văng tục, nổi nóng đáp lại khán giả đòi sao kê nhưng câu nói của Cát Tường càng sốc hơn - Ảnh 3.

Việt Hương văng tục, nổi nóng đáp lại khán giả đòi sao kê nhưng câu nói của Cát Tường càng sốc hơn - Ảnh 4.

Phản ứng của cộng đồng mạng về phát ngôn của Việt Hương.

https://afamily.vn/viet-huong-vang-tuc-noi-nong-dap-lai-khan-gia-doi-sao-ke-nhung-cau-noi-cua-cat-tuong-cang-soc-hon-20220113232244894.chn

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top