Now Reading
“Vợ chồng son”: Cậu chủ “Luật trời” – Anh Tài dắt vợ đi khách sạn trước khi cưới, nào ngờ bị gọi điện “méc mẹ”

“Vợ chồng son”: Cậu chủ “Luật trời” – Anh Tài dắt vợ đi khách sạn trước khi cưới, nào ngờ bị gọi điện “méc mẹ”

Tham gia chương trình Vợ chồng son số phát sóng mới nhất, cặp nghệ sĩ nổi tiếng Vũ Ngọc ÁnhAnh Tài đã gây thích thú cho các MC Hồng Vân – Quốc Thuận vì chia sẻ hài hước, chân thật.

Trong chương trình, Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh kể rằng lúc mới quen nhau 2 người đã thường xuyên có hành động “thách thức” đối phương cực đáng yêu. Lần đầu tiên đi xem phim, Anh Tài nắm tay Vũ Ngọc Ánh thì bị hất ra.

Vợ chồng son: Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh kể chuyện yêu 4 năm mà đến 8 lần chia tay.

Anh Tài kể cảm giác lúc ấy tức tối vô cùng: “Nắm tay thì không cho nhưng lại chủ động hôn. Nghĩa là bạn này nói khích cho em hôn bạn. Bạn cứ liên tục nói thách em hôn. Em bảo giờ hôn thật đấy bạn không sợ. Cuối cùng em hôn, hôn xong bạn lại bảo sao mà hôn chán thế. Em tức lắm”.

"Vợ chồng son": Cậu chủ "Luật trời" - Anh Tài dắt vợ đi khách sạn trước khi cưới, nào ngờ bị gọi điện "méc mẹ"  - Ảnh 3.

Hồng Vân – Quốc Thuận.

"Vợ chồng son": Cậu chủ "Luật trời" - Anh Tài dắt vợ đi khách sạn trước khi cưới, nào ngờ bị gọi điện "méc mẹ"  - Ảnh 4.

Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh.

Sau khi bắt đầu hẹn hò, cặp đôi tiếp tục chơi trò mèo vờn chuột hệt như lúc mới yêu. Anh Tài kể tiếp: “Em có ý định hù bạn thôi. Em nói giờ dắt đi khách sạn đó, bạn cũng không sợ nên em đưa đi khách sạn. Rồi em lại nói giờ thuê phòng đó sợ chưa, bạn vẫn nói không sợ. Đến khi vào khách sạn đóng cửa phòng rồi thì bạn lại đòi gọi điện cho mẹ để méc phụ huynh”.

Trong 4 năm quen nhau, Vũ Ngọc Ánh kể đã chia tay đến 8 lần vì Anh Tài quá đào hoa: “Em là người chủ động chia tay, em thì rất là ghen. Đến lần cuối cùng khi em quyết định chia tay để đi tìm người mới thì anh ấy lại quyết định quay về. Anh ấy muốn tụi em tái hợp nhưng em không đồng ý. Anh ấy nói nếu không tin thì giờ mình làm đám cưới đi. Lúc đó em đâu có chịu. Nhưng đúng là sau thời gian đó anh ấy chứng minh cho em rất nhiều”.

"Vợ chồng son": Cậu chủ "Luật trời" - Anh Tài dắt vợ đi khách sạn trước khi cưới, nào ngờ bị gọi điện "méc mẹ"  - Ảnh 5.

Anh Tài.

"Vợ chồng son": Cậu chủ "Luật trời" - Anh Tài dắt vợ đi khách sạn trước khi cưới, nào ngờ bị gọi điện "méc mẹ"  - Ảnh 6.

Vũ Ngọc Ánh.

Sau khi cưới nhau, Vũ Ngọc Ánh phát hiện ra Anh Tài có tật xấu khó bỏ đó là mua sắm online rất nhiều: “Anh mua tùm lum mà em thấy mệt luôn. Thêm nữa, Anh Tài rất bừa bộn, anh vứt quần áo lung tung làm em phát bực. Nguyên tủ quần áo của anh em phải xếp áo ra áo, quần ra quần thật gọn gàng nhưng sang mấy ngày thì đâu lại vào nấy. Anh ấy còn trách em là tại sao xếp quần áo làm cho anh không tìm được đồ mình muốn”.

Bị vợ bóc phốt nhiệt tình là thế nhưng Anh Tài vẫn không chịu thua cuộc, anh vẫn hài hước đáp rằng những sự bừa bộn đấy đều có lý lẽ, trật tự riêng. Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh liên tục đối đáp chân thành khiến cặp đôi MC Hồng Vân – Quốc Thuận phải cười ngất.

"Vợ chồng son": Cậu chủ "Luật trời" - Anh Tài dắt vợ đi khách sạn trước khi cưới, nào ngờ bị gọi điện "méc mẹ"  - Ảnh 7.

"Vợ chồng son": Cậu chủ "Luật trời" - Anh Tài dắt vợ đi khách sạn trước khi cưới, nào ngờ bị gọi điện "méc mẹ"  - Ảnh 8.

Cặp đôi mang đến cho chương trình những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn.

See Also
Mộng Mơ “Thương ngày nắng về”: Từng khiến khán giả phát khóc vì “Cầu vồng tình yêu”,…

Trải qua nhiều sóng gió tưởng chừng như không thể hàn gắn nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn lựa chọn ở bên nhau. Hiện tại, Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài đã đón con đầu lòng kháu khỉnh, công việc của cả 2 cũng phát triển thuận lợi khi liên tục gây được dấu ấn trong lòng khán giả bởi loạt vai diễn ấn tượng.

Tổng hợp

Scroll To Top