Now Reading
Vợ và “tình cũ” của nam diễn viên Vbiz cùng đăng đàn nhắc lại mối tình gây…

Vợ và “tình cũ” của nam diễn viên Vbiz cùng đăng đàn nhắc lại mối tình gây…

Vừa qua, chuyện tình trong quá khứ của  và  bỗng gây thu hút trở lại. Đáng chú ý hơn là người vợ hiện tại của Minh Tiệp còn chia sẻ hình ảnh nam diễn viên và Lý Nhã Kỳ thời còn mặn nồng và dành những lời tôn trọng cho mối quan hệ cũ của chồng.

Hành động của bà xã Minh Tiệp nhận được lời khen từ cộng đồng mạng, và mới đây Lý Nhã Kỳ cũng có động thái đầy văn minh.

Nữ diễn viên chia sẻ ảnh chụp màn hình bài đăng của vợ Minh Tiệp và bày tỏ sự tôn trọng với vợ chồng nam diễn viên.

Vợ và tình cũ của nam diễn viên Vbiz cùng đăng đàn nhắc lại mối tình gây xôn xao một thời, tưởng drama nhưng cái kết lại không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ lại kỷ niệm quay phim với Minh Tiệp và còn nhắc đến vợ nam diễn viên

“Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp đăng, mình nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim “Giá mua một thượng đế”. Do bối cảnh quay ở Bến Tre nên toàn bộ anh em ekip đoàn phim cũng có thời gian gắn bó với nhau thân. Lúc đó anh vừa là diễn viên đàn anh của tôi mà còn là diễn viên đang hot ở Hà Nội vào nên tôi rất hồi hộp và sợ cộng tác chung phim với anh, nào ngờ khi làm việc mới thấy anh là người thân thiện, vui vẻ và rất đàn anh, luôn hỗ trợ, chỉ dẫn, truyền đạt cho đàn em như tôi trong quá trình quay phim. 

Anh ấy cũng là người đàn anh trong giới đến giờ tôi vẫn nể trọng. Và bây giờ càng nể hơn khi bà xã anh kể lại anh vẫn trân trọng và lưu hình ảnh các nghệ sĩ quay chung phim như kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim. Vote anh 1.000 like nha anh Tiệp ơi”, Lý Nhã Kỳ bày tỏ.

Vợ và tình cũ của nam diễn viên Vbiz cùng đăng đàn nhắc lại mối tình gây xôn xao một thời, tưởng drama nhưng cái kết lại không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Trước đó, bà xã Minh Tiệp đã ghi điểm khi dành sự tôn trọng cho tình cũ của chồng

Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ từng diễn chung trong phim truyền hình “Giá mua một thượng đế” cách đây 15 năm. Đó cũng là thời điểm cặp đôi vướng tin đồn “phim giả tình thật”, gây xôn xao dư luận. Nam diễn viên cũng là người đàn ông duy nhất hoạt động trong giới showbiz từng có tình cảm với Lý Nhã Kỳ được công chúng biết đến.

Minh Tiệp hiện đã yên bề gia thất bên vợ trẻ, Lý Nhã Kỳ thì vẫn là quý cô độc thân. Đến nay, cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng.

See Also

https://afamily.vn/vo-va-tinh-cu-cua-nam-dien-vien-vbiz-cung-dang-dan-nhac-lai-moi-tinh-gay-xon-xao-mot-thoi-tuong-drama-nhung-cai-ket-lai-khong-ai-ngo-toi-20220113215031273.chn

Tổng hợp

Scroll To Top