Now Reading
Vóc dáng cao lớn của con trai Cường Đô La ở tuổi 13

Vóc dáng cao lớn của con trai Cường Đô La ở tuổi 13

Sáng 19/7,  đã đăng tải những bức hình mới của con trai trên mạng xã hội kèm theo lời chia sẻ: “Rất tự hào về bạn Henry”. Được biết, nhóc tỳ đang sinh hoạt trại hè cùng các bạn bè ở nước ngoài. 

Ở những bức hình mà Cường Đô La đăng tải, có thể thấy rõ vóc dáng cao lớn của Henry. Thừa hưởng gen chiều cao từ mẹ Hồ Ngọc Hà, nhóc tỳ đã ra dáng thanh niên chững chạc ở tuổi 13. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho nhóc tỳ: “Henry chuẩn soái ca bản sao của ba Cường nhé! Chúc mừng anh cả của 4 em nhé”, “Con thừa hưởng hết nét đẹp của ba và mẹ, cao lớn quá”… 

Vóc dáng cao lớn của con trai Cường Đô La ở tuổi 13 - Ảnh 1.

Henry đang sinh hoạt trại hè cùng với bạn bè tại Đan Mạch

Vóc dáng cao lớn của con trai Cường Đô La ở tuổi 13 - Ảnh 2.

Vóc dáng cao lớn của con trai Cường Đô La ở tuổi 13 - Ảnh 3.

Con trai Cường Đô La nổi bật với vóc dáng cao lớn của ở tuổi 13

Dù bố mẹ Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà hiện tại không còn sống chung nhưng nhóc tỳ được cả hai bên gia đình yêu thương, quan tâm. Hiện tại, nhóc tỳ sinh năm 2010 làm anh cả của 4 em bé, trong đó có 2 con song sinh của Hà Hồ – Kim Lý và 2 con Suchin và Sutin của Cường Đô La – Đàm Thu Trang.

Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ quy tắc dạy con trai: “Hà sẽ cho Subeo tự đánh giá câu chuyện đúng hay sai và đưa ra ý kiến. Nguyên tắc của Hà là tôn trọng cá tính của con trai nhưng trên dưới rõ ràng, tôn trọng mọi người và luôn phải là người biết điều. Thế nên, bây giờ Subeo có thể là một người, khi ra ngoài, không nói nhiều như các bạn đồng trang lứa nhưng Hà vẫn thích điều này”.

See Also
2 Á hậu Miss Universe Vietnam: Một người là cô bé chăn trâu trốn mẹ thi Hoa…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top