Now Reading
Vũ Thu Phương: Xin lỗi nếu làm Minh Triệu trầy xước nhưng hoàn toàn không cố ý

Vũ Thu Phương: Xin lỗi nếu làm Minh Triệu trầy xước nhưng hoàn toàn không cố ý

Sáng 6/6,  đã gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những lùm xùm liên quan tới Kỳ Duyên và Minh Triệu từ chương trình The Face Vietnam. Trước đó, Minh Triệu đã chia sẻ lên trang cá nhân về việc cô bị Vũ Thu Phương đánh trúng vào mặt khi quay hình chung. Cũng theo Minh Triệu, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều tới cảm xúc của cô trong cả quá trình quay.

“Sau 3 lần Triệu có nhắc chị diễn nhưng đã đánh trúng vào mặt và tay Triệu rồi thì cũng để lại cho Triệu nhiều “vết tích” (điều này nhà sản xuất có quay hình và hiểu lý do bức xúc của Triệu ngày hôm đó). Có lẽ mỗi người đều có bức xúc từ nhiều việc trước đó, nên câu chuyện tìm được tiếng nói chung trong việc dàn xếp lại vị trí quay hình trở nên khó khăn, căng thẳng hơn trong bối cảnh đó và dẫn đến ngày càng nhiều những sự gay gắt không đáng có”, Minh Triệu chia sẻ.

Trả lời truyền thông, Thu Phương cho biết cô thật sự sốc khi nghe đàn em nói vậy. 

“Thực sự là khi Phương nghe câu chuyện tác động vật lý là Phương hơi sốc. Bởi vì trong cuộc đời của mình không nghĩ lại có tình huống diễn ra như vậy. Đây là cảnh mà tương tác với nhau trong cảnh quay hình hiệu, mà hình hiệu hoàn toàn không có gì quá nặng nề, chỉ là cảnh diễn. Trong phân cảnh diễn kịch bản rất rõ ràng như cảnh chạm kiếm, cảnh tiếp theo đấu kiếm, cảnh thứ 3 là Phương chạm mũi kiếm lên vai Triệu và có lực kéo bạn ấy lên trên. Việc tác động lên nhau là có thật nhưng có khoảng cách. Phương rất là tiếc khi có thể trong cảnh Phương búng kiếm trên ngực Triệu thì nó bị bật ra gây vết xước. 

Tại sao Phương lại sốc vì trên quan điểm của Phương điều đó quá bình thường, bản thân Phương ngày hôm đó cũng bị xước rất nhiều. Trước đó, khi quay một cảnh đại cảnh hành động thì không chỉ thí sinh mà mentor cũng bị thương, bị trầy xước. Phương hơi tiếc là nếu lúc đó Minh Triệu đưa ra vấn đề tại chỗ thì Phương cũng để mọi người nhìn xem trên thân thể của mình thương tích từ đầu đến cuối nó như thế nào. Và không chỉ mình Phương mà cả chị Thư, cả Duyên và tất cả các thí sinh cũng thế, đó là chuyện hết sức mình thường. Bởi khi mình trình diễn, đóng cảnh hành động thì chuyện mình bị xây xước, trượt ra, bật móng thường xuyên xảy ra”, Vũ Thu Phương chia sẻ. 

Cũng trong cuộc trò chuyện của mình, Vũ Thu Phương đã lên tiếng xin lỗi về sự việc: “Đầu tiên thì Phương xin lỗi, nếu như sự cảm nhận về vấn đề, cách làm việc của mỗi người khác nhau. Phương luôn muốn làm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất bởi khi đó ê kíp đã nói rất nhiều về việc đang vượt quá thời gian và chi phí đã đội lên gấp 3. Họ luôn nhắc nhở việc mỗi người chỉ có 5-10 phút và phải tập trung để làm rất là nhanh, thì có thể tình huống thời điểm đó Phương chỉ đang tập trung lắng nghe đạo diễn hình ảnh họ yêu cầu điều gì chứ không phải nghe Minh Triệu”.

Tuy nhiên, Vũ Thu Phương cũng cho biết cô hoàn toàn không hề cố ý nếu như vô tình làm Minh Triệu bị trầy xước: “Triệu có 2 lần đề nghị với Phương là: Chị ơi em giơ kiếm lên thì chị giơ kiếm lên, em giơ kiếm xuống thì chị giơ kiếm xuống. Lúc ấy mình mới hỏi anh Nam Trung thì anh mới nhắc rằng cần phải đấu với nhau. Và chắc chắn Phương phải nghe lời anh Trung. Khi Phương hỏi đạo diễn hình ảnh họ cũng chỉ cho Phương làm gì để ra được hiệu quả cuối cùng. Phương cũng rất tiếc không thể chấp thuận lời đề nghị của Minh Triệu ở thời điểm đó. Phương xin lỗi nếu làm Minh Triệu bị trầy xước, nhưng hoàn toàn không cố ý, em đừng nghĩ như vậy sẽ hơi tiêu cực”.

See Also
‘Mợ chảnh’ Thái Lan lên tiếng về mối quan hệ với đại gia sau chia tay

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top