Now Reading
Vừa rộ nghi vấn sống chung, Việt Anh và Quỳnh Nga tiếp tục có động thái gây…

Vừa rộ nghi vấn sống chung, Việt Anh và Quỳnh Nga tiếp tục có động thái gây…

Mới đây, Quỳnh Nga và Việt Anh đã cùng đăng tải những hình ảnh trong cuộc tụ họp hội bạn thân sau ngày Hà Nội kết thúc giãn cách. Hội bạn thân gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie,… cùng mặc đồ theo phong cách cổ trang và chụp bộ ảnh nhân dịp Trung thu.

Tuy nhiên, Việt Anh và Quỳnh Nga đều tuyệt nhiên không đăng tải bất cứ tấm hình nào có mặt của đối phương. Dường như để tránh điều tiếng sau lần bị rộ nghi vấn sống chung, cặp đôi diễn viên phim “Sinh tử” đã hạn chế tương tác và xuất hiện cùng nhau.

Vừa rộ nghi vấn sống chung, Việt Anh và Quỳnh Nga tiếp tục có động thái gây chú ý trong buổi tụ tập với hội bạn thân - Ảnh 2.

Vừa rộ nghi vấn sống chung, Việt Anh và Quỳnh Nga tiếp tục có động thái gây chú ý trong buổi tụ tập với hội bạn thân - Ảnh 3.

Quỳnh Nga hào hứng đăng ảnh với hội chị em

Nhan sắc khi hóa thân theo hình tượng cổ trang của nữ diễn viên được khen nức nở

Vừa rộ nghi vấn sống chung, Việt Anh và Quỳnh Nga tiếp tục có động thái gây chú ý trong buổi tụ tập với hội bạn thân - Ảnh 5.

Việt Anh cũng có mặt trong buổi tụ họp bạn bè

Vừa rộ nghi vấn sống chung, Việt Anh và Quỳnh Nga tiếp tục có động thái gây chú ý trong buổi tụ tập với hội bạn thân - Ảnh 6.

Tuy nhiên anh chỉ đăng ảnh với Thái Dũng và Lã Thanh Huyền chứ không nhắc đến Quỳnh Nga

Trước đó, cộng đồng mạng đã tinh ý phát hiện chi tiết trùng hợp trong không gian sống của Việt Anh và Quỳnh Nga, làm rộ lên nghi vấn sống chung. Trong hai bức ảnh của bộ đôi diễn viên, hệ tủ bếp đều có màu trắng, chung một kiểu thiết kế, tường bếp màu xanh lá cây, thậm chí đến góc bếp và máy hút mùi trong bếp cũng giống hệt nhau. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về nghi vấn này, Quỳnh Nga cho biết việc thiết kế nhà giống nhau là chuyện bình thường.

Tổng hợp

Scroll To Top