Now Reading
Vy Oanh hé lộ bên trong biệt thự thuộc gia tài nghìn tỷ của mình nhưng lại…

Vy Oanh hé lộ bên trong biệt thự thuộc gia tài nghìn tỷ của mình nhưng lại…

Mới đây,  lại tiếp tục trở thành nhân vật bị nhiều dân mạng mỉa mai, chỉ trích. Thậm chí, netizen còn soi những món đồ trong bức ảnh chụp ở phòng khách nhà Vy Oanh có giá khá rẻ, được bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử. Ví dụ như chiếc bàn trà ở phòng khách nhà Vy Oanh chỉ có giá hơn 150 nghìn đồng, chiếc đĩa đựng đồ ăn chỉ khoảng dưới 100 nghìn đồng. Ngoài ra, không gian phòng khách nhà Vy Oanh cũng khá bình dân.

Theo nhiều cư dân mạng, việc Vy Oanh khoe chồng có khối tài sản hơn 1000 tỷ đồng, là doanh nhân thành đạt trên thương trường nhưng lại ở trong căn nhà nhỏ, nội thất bình dân, đồ dùng giá rẻ là điều khập khiễng. Vì thế cũng có không ít nghi ngờ liệu rằng vợ chồng Vy Oanh có thực sự giàu như những gì cô chia sẻ trên truyền thông?

Vy Oanh hé lộ bên trong biệt thự thuộc gia tài nghìn tỷ của mình nhưng lại bị "bóc mẽ" chi tiết khập khiễng này - Ảnh 2.

Vy Oanh bị mỉa mai vì khoe tài sản của chồng có 1000 tỷ đồng nhưng nhà toàn dùng đồ bình dân giá rẻ

Nhiều dân mạng cũng chê bai không gian bên trong căn nhà của Vy Oanh

Trước đó, Vy Oanh còn bị tố mua hột xoàn ở Mỹ nhưng nợ tiền chưa trả. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: “Đời cháu chưa bao giờ phải đi mua hột xoàn như ai đó, toàn chồng tặng mới đeo (chồng cũng mua ở Việt Nam ạ), có được ít lộc nào cháu gửi vô đất thôi ạ cháu không thích đeo lên người nhiều đồ đắt tiền chỉ để chứng tỏ mình không RẺ TIỀN!”.

See Also

Vy Oanh hé lộ bên trong biệt thự thuộc gia tài nghìn tỷ của mình nhưng lại bị "bóc mẽ" chi tiết khập khiễng này - Ảnh 5.

Tổng hợp

Scroll To Top