Now Reading
Yoo Ah In bị bắt giữ ngay tại sân bay khi chuẩn bị ra nước ngoài

Yoo Ah In bị bắt giữ ngay tại sân bay khi chuẩn bị ra nước ngoài

Tờ Star News Hàn Quốc mới đây đã đăng tải thông tin độc quyền liên quan tới vụ việc bị điều tra vì nghi sử dụng Propofol – chất gây mê bị cấm.

Theo một nguồn tin từ tờ Star News, Yoo Ah In đã bị cảnh sát giữ lại ngay tại sân bay vào ngày 4/2 khi đang chuẩn bị lên đường sang Los Angeles, Mỹ cho lịch trình làm việc. Nam tài tử bị cấm xuất cảnh và đưa về cơ quan điều tra vì nghi ngờ sử dụng thường xuyên chất Propofol.

Yoo Ah In bị bắt giữ ngay tại sân bay khi chuẩn bị ra nước ngoài - Ảnh 1.

Được biết, sau khi bị giữ lại và có mặt tại cơ quan điều tra, Yoo Ah In đã phải cung cấp tóc cho phía Viện Điều tra Khoa học Quốc gia Hàn Quốc. Cơ quan điều tra sẽ tiến hành xét nghiệm xem liệu Yoo Ah In có dương tính với loại chất cấm này hay không.

Kết quả giám định liên quan đến việc Yoo Ah In có dương tính với chất cấm hay không dự kiến sẽ được công bố vào ngày 20/2 tới đây.

Trước đó, phía UAA – công ty chủ quản của Yoo Ah In cũng thừa nhận việc nam tài tử đang bị điều tra vì nghi sử dụng chất cấm Propofol. Phía công ty cũng cho biết, họ sẽ tích cực phối hợp trong quá trình điều tra vụ việc này.

See Also
Hà Hồ “tóm” được khoảnh khắc siêu cưng của Kim Lý: Biểu cảm của Lisa – Leon…

Tổng hợp

Scroll To Top