Now Reading
Yoona xinh đẹp trong show mới tham gia cùng Lee Jun Ho

Yoona xinh đẹp trong show mới tham gia cùng Lee Jun Ho

Nhằm “tạo nhiệt” cho dự án truyền hình “Khách sạn vương giả”, dàn diễn viên của phim đã xuất hiện trong show “WELD”. Tại đây, họ cùng nhau tham gia các trò chơi và chia sẻ những điều thú vị liên quan tới bộ phim.

Dĩ nhiên, gương mặt được chú ý nhất vẫn là . Cô một lần nữa chinh phục người xem nhờ sự dễ thương, duyên dáng cùng nhan sắc xinh đẹp của mình. Dưới đây là một vài hình ảnh của nữ diễn viên trong chương trình:

Yoona xinh đẹp trong show mới tham gia cùng Lee Jun Ho - Ảnh 1.

Yoona xinh đẹp trong show mới tham gia cùng Lee Jun Ho - Ảnh 2.

Yoona xinh đẹp trong show mới tham gia cùng Lee Jun Ho - Ảnh 3.

Mỹ nhân 33 tuổi nở nụ cười vui vẻ khi tham gia chương trình.

Cho những ai chưa biết, Yoona đảm nhận vai nữ chính Cheon Sa Rang trong bộ phim “Khách sạn vương giả”. Đây là một nữ nhân viên luôn làm hết sức, chơi hết mình. Ở King Hotel, cô gặp gỡ tình yêu định mệnh, đó là chàng giám đốc Gu Won (Lee Jun Ho).

Thời điểm hiện tại, những tình tiết ngọt ngào cùng “phản ứng hóa học” cực tốt giữa Yoona và Lee Jun Ho đang giúp bộ phim thu hút được chẳng ít sự quan tâm. Tuy vậy, việc tác phẩm này tập trung quá nhiều vào chuyện yêu đương của cặp đôi Cheon Sa Rang – Gu Won cũng khiến một bộ phận khán giả cảm thấy không thực sự hài lòng.

Bộ phim “Khách sạn vương giả” do Yoona và Lee Jun Ho đóng chính phát sóng vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên JTBC.

See Also
Công ty tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới của Song Joong Ki và bóng hồng…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top