Now Reading
Anh trai Subeo “3 phần bất lực 7 phần nuông chiều” em gái Suchin, tiết lộ luôn…

Anh trai Subeo “3 phần bất lực 7 phần nuông chiều” em gái Suchin, tiết lộ luôn…

Từ ngày có thêm các em, cậu bé Subeo luôn ra dáng là một người anh mẫu mực, luôn yêu thương và chiều chuộng các em của mình. Dù là Leon, Lisa hay Suchin thì cách quan tâm của Subeo cũng khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Những hình ảnh của con trai Cường Đô la cùng các em của mình luôn khiến các fan khâm phục cách dạy dỗ con của đại gia phố núi. 

Mới đây, Cường Đô la cùng bà xã đã đăng tải một đoạn clip ngắn chia sẻ về khoảnh khắc đời thường của hai anh em Subeo và Suchin. Lúc này, cả hai đang cùng ngồi trên ô tô, anh hai Subeo trêu em bé bằng cách nhẹ nhàng cầm chiếc chăn của em và kéo về phía mình, thế nhưng cô em Suchin cũng rất “đanh đá” nhất quyết không nhường chăn và còn cười nắc nẻ. 

Trước sự kiên quyết của em gái, Subeo thể hiện khuôn mặt “bất lực”, dù lớn hơn nhưng cũng phải chiều em thôi. Đoạn clip tuy ngắn nhưng cách thể hiện tình cảm của hai anh em khiến ai nấy cũng phải mỉm cười theo. Người hâm mộ thốt lên: “anh hai quốc dân Subeo 3 phần bất lực, 7 phần yêu thương, nuông chiều em gái, nhìn em cười là nhường em luôn”.

Anh trai Subeo và em gái Suchin

Nhiều fan cũng tinh ý cho rằng, đoạn video vài giây cũng tiết lộ luôn quan điểm dạy con của Cường Đô là và bà xã Đàm Thu Trang. Với con trai sẽ kỷ luật, cương quyết còn với con gái là sự nhẹ nhàng, yêu thương và chiều chuộng. Trong cuộc sống hàng ngày, dù đều dịu dàng với cả hai con nhưng có lẽ vì Suchin là con gái nên đại gia phố núi và bà xã cũng tình cảm và khéo léo với con hơn một chút. 

Ai cũng khen Subeo còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện. Từ chuyện chơi, chăm sóc em nhỏ hay trêu đùa em đều rất nhường nhịn, ra dáng anh cả. Để rèn luyện tính cách ấy là phần lớn nhờ vào sự dạy dỗ của bố mẹ cậu bé. 

Khoảnh khắc đáng yêu của hai anh em.

Subeo hiện được theo học tại những ngôi trường quốc tế đắt đỏ ở TP.HCM, học phí lên đến 300 triệu đồng/năm. Không chỉ học giỏi, Subeo còn thích thú tham gia các hoạt động nghệ thuật, thể thao và bộc lộ năng khiếu ở nhiều lĩnh vực. Trên trang facebook cá nhân, Cường Đô la nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc con trai bơi lội, chơi đá bóng, chơi cờ vua, đánh golf, võ thuật,…

Cậu bé sống rất hồn nhiên và được dạy tính tự lập. Là con trai nhưng Subeo luôn làm những việc vặt giúp đỡ gia đình như: hút bụi, dọn dẹp nhà cửa, tưới cây… ngay từ khi còn nhỏ. Thời gian rảnh, Subeo sẽ theo bố hoặc mẹ đi làm từ thiện để biết cách lắng nghe, chia sẻ và sống có trách nhiệm hơn.

See Also
Điểm đến mùa hè cho bé: Trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới và cơ hội…

https://afamily.vn/anh-trai-subeo-3-phan-bat-luc-7-phan-nuong-chieu-em-gai-suchin-tiet-lo-luon-quan-diem-giao-duc-con-cua-cuong-do-la-20220128234307427.chn

Tổng hợp

Scroll To Top