Now Reading
Cấp báo: Nhà Thủng Long chính thức đón chào thiên thần nhỏ!

Cấp báo: Nhà Thủng Long chính thức đón chào thiên thần nhỏ!

Là cặp đôi được rất nhiều người yêu thích trên MXH TikTok, gia đình Thủng Long bây giờ càng thu hút sự chú ý hơn bởi cả 2 đang sắp sửa lên chức bố mẹ. Bà bầu Bom (Tuyết Nga) rất nhí nhảnh và đáng yêu, luôn tràn đầy năng lượng tích cực khiến mọi người thích thú.

Vợ chồng Tuyết Nga – Tụ Long nổi tiếng với tên gọi Gia đình Thủng Long.

Vợ chồng Thủng Long dự kiến sẽ đi đẻ vào ngày 25/9, nhưng em bé đã bất ngờ “đòi” ra vào hôm qua làm cặp đôi không kịp chuẩn bị gì, cũng không kịp thông báo tin vui lên MXH. Con gái đầu lòng của Tuyết Nga – Tụ Long chào đời lúc 15h02 phút tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội bằng phương pháp sinh mổ.

Nhà Thủng Long đẻ rồi bà con ơi! - Ảnh 1.

Hot mom Bom nhà Thủng Long bất ngờ chuyển dạ vào chiều qua 20/9, hạnh phúc đón con gái đầu lòng ra đời.

Bé Sushi ra đời ngày hôm qua hoàn toàn là sự kiện nằm ngoài kế hoạch, được ông bố trẻ Tụ Long kể lại xúc động vô cùng.

“Hôm qua 2 vợ chồng mình chỉ định dắt nhau đi khám, chuẩn bị đến ngày dự sinh thôi. Nhưng không ngờ tự dưng Bom lại có cơn gò đẻ, thế là bác sĩ chỉ định nhập viện luôn. Vợ mình có chút vấn đề về tim nên bác sĩ cho mổ để giữ an toàn”.

Nhà Thủng Long đẻ rồi bà con ơi! - Ảnh 2.

Nhà Thủng Long đẻ rồi bà con ơi! - Ảnh 3.

Bé Sushi con gái vợ chồng Thủng Long nặng 2,4kg.

Hiện tại sức khỏe cả 2 mẹ con bé Sushi đều ổn. Tụ Long cho biết thêm, hôm qua có lẽ là ngày dài vô tận với chàng trai lần đầu làm bố, đến bây giờ vẫn chưa hết hồi hộp xúc động: “Mình không được vào phòng sinh cùng vợ, khi con ra đời cũng chỉ được bế 1-2 phút, chưa kịp ngắm kỹ mặt mũi con ra sao thì Sushi đã được chuyển luôn sang phòng khác để bác sĩ kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe, kéo dài tận 4-5 tiếng. Mẹ Bom mổ xong cũng được chuyển đi hồi sức tận 5-6 tiếng, nên mình chờ rất lâu mới được gặp lại vợ con”.

Dù sinh hơi nhẹ cân nhưng bé Sushi trộm vía rất bụ bẫm khỏe mạnh, hôm nay đã biết mở mắt ngáp, cười với bố. Cô nhóc thừa hưởng chiếc mũi của bố và đôi môi xinh xắn của mẹ. Hôm nay cũng là một ngày vô cùng đáng nhớ bởi trùng với dịp Trung thu, xin chúc mừng gia đình Thủng Long và em bé Sushi nhé!

Tổng hợp

Scroll To Top