Now Reading
Chồng nghe thấy bụng vợ bầu có tiếng cười em bé, bác sĩ sợ hãi “Thai nhi đang nguy kịch”

Đoạn clip em bé trong bụng mẹ và những hành động khó tin.

Ở những tháng gần sinh, hầu hết mẹ bầu đều cảm nhận được sự chuyển động của thai nhi trong bụng, một số thậm chí thấy rõ bàn tay, bàn chân con đạp. Nhưng điều bất thường là anh Xiao Liu – một nhân viên văn phòng ở Trung Quốc từng nhận được điện thoại từ vợ cho biết “Em nghe như có tiếng đứa bé khóc cười trong bụng”.

Bởi vì vợ đang mang bầu 8 tháng, anh Xiao Liu lúc đầu nghĩ vợ đang vì quá háo hức gặp con mà sinh ảo giác. Vậy nhưng người vợ khăng khăng hoảng loạn nói cô ấy thật sự nghe thấy. Lúc này, anh Xiao Liu nghé tai vào bụng vợ, lắng nghe cẩn thận.

Thật bất ngờ, anh Xiao Liu thực sự nghe thấy tiếng cười yếu ớt của em bé. Lo lắng có điều gì không ổn, cặp vợ chồng tức tốc đi khám.

chong nghe thay bung vo bau co tieng cuoi em be, bac si so hai "thai nhi dang nguy kich" - 1

Tại bệnh viện, bác sĩ sau khi nghe câu chuyện của hai vợ chồng anh Liu liền cảm thấy lo lắng. Cũng từng có một vài bà mẹ ở Ấn Độ, Indonesia nghe thấy tiếng khóc của thai nhi trong bụng, nhưng bác sĩ sợ hãi cho biết, đây không phải một dấu hiệu tốt. Cho tới ngày này, dù y học đã phát triển rất hiện đại với nhiều khám phá kỳ diệu về cơ thể con người nhưng chuyện thai nhi phát ra tiếng khóc từ trong bụng mẹ vẫn là một điều bí ẩn. 

Xem thêm  Con trai Lý Hải được dân mạng khuyên nên casting quảng cáo

“Thai nhi ở trong bụng mẹ vài tuần trước ngày dự sinh thường đã biết khóc, nhưng rất yếu ớt. Rất có thể, em bé trong bụng người vợ đùa nghịch với dây rốn và tạo ra chút âm thanh. Tuy nhiên nếu âm thanh này to, điều đó có thể có nghĩa thai nhi gặp nguy hiểm, dây rốn có thể đang quấn quanh một bộ phận nào đó. Cần tìm kiếm sự hỗ trợ ngay lập tức từ y tế“, bác sĩ giải thích.

chong nghe thay bung vo bau co tieng cuoi em be, bac si so hai "thai nhi dang nguy kich" - 2

See Also

May mắn, kết quả siêu âm cho thấy em bé của vợ chồng anh Liu hoàn toàn bình thường và những âm thanh hai vợ chồng anh nghe được có thể chỉ là do tâm lý. Mẹ cần tạo tâm lý thoải mái, không nên suy diễn mọi chuyện lung tung theo chiều hướng xấu chính là tiền đề để thai nhi phát triển tốt nhất.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top