Cười ngặt nghẽo trước những tai nạn vô cùng khó quên của dàn phù dâu nhí đáng yêu nơi lễ đường

31

Đám cưới luôn là một dịp thiêng liêng và trọng đại đối với mỗi người. Bên cạnh nhân vật chính của đám cưới, thì dàn phù dâu, phù rể cũng nhận được sự quan tâm từ những người tham gia.

Có không ít người lựa chọn nhóm bạn thân trai xinh gái đẹp, nhưng cũng có không ít người yêu thích và gửi gắm cho các em bé đáng yêu làm phù dâu, phù rể.

Tuy nhiên, chính vì phù dâu, phù rể này tuổi còn nhỏ, chưa thể ý thức hết được sự quan trọng của lễ thành hôn nên đôi khi gây ra  những tai nạn nhớ đời ở lễ đường. Những khoảnh khắc đó khiến những người tham dự được dịp cười bò, còn cô dâu, chú rể có lẽ cũng sẽ bật cười và coi như đó là một kỉ niệm vui trong ngày cưới của mình.

Dàn phù dâu nhí đáng yêu và những tai nạn đáng nhớ ở lễ đường

Có cô bé thì mải vui, bước vào lễ đường ngỡ như sân chơi thế nên hơi quá đà. Chẳng nhớ nhiệm vụ nữa, cứ cắm đầu chạy thôi. Cũng có những sợ cố từ trang phục lộng lẫy của phù dâu. Chiếc váy trắng nhìn thì như xinh đẹp như thiên thần thế thôi chứ mang lên người cũng hơi cực đó. Bằng chứng là các bé cứ vấp ngã liên tục.

Sự xuất hiện của cô phù dâu nhí khiến cả khán phòng cười òa. Không phải diện váy trắng xinh lung linh rồi bước đi thướt tha đâu, không rõ thiếu ngủ hay sao mà cô bé này ngủ say tít, đến nỗi phải có xe đẩy ra.

Hay có cô phù dâu nhí được bố hướng dẫn làm mọi việc thành thạo, rồi bố ủn mông để bé thêm phần tự tin mà bước đi. Cô bé có vẻ hào hứng, vừa tung tăng đi chân sáo vừa tung cánh hoa rất chuyên nghiệp bỗng hét thất thanh rồi chạy ngược lại: “Daddy, I need to go pee”. (Tạm dịch: Bố ơi, con cần đi vệ sinh).

Cô bé phù dâu hét lên thất thanh ngay tại lễ đường

Một cặp phù dâu khác thì tiến vào lễ đường, bước trên thảm đỏ và tung hoa nhưng không hiểu vì lí do gì phù dâu vừa đi vừa khóc. Phù rể thì vẫn cười thật tươi kéo cô bé đi. Mọi người xung quanh thì bật cười thành tiếng vì sự cố đáng yêu này.

Cô phù dâu vừa đi vừa khóc khiến mọi người xung quanh bật cười

Một tai nạn khác nữa là cô bé ngoan ngoãn làm đúng nhiệm vụ của một phù dâu, tới khi bước lên bậc thang bỗng ngã sấp mặt vì giày trơn hay trượt chân cũng không rõ.

Cười ngặt nghẽo trước những tai nạn vô cùng khó quên của dàn phù dâu nhí đáng yêu nơi lễ đường - Ảnh 5.

Phù dâu nhí té ngã sấp mặt khi bước lên bục.

Đây đích thị là cô bé phù dâu đanh đá nhất rồi. Liên tục dùng chiếc giỏ đựng cánh hoa hồng đập vào người của cậu bé khiến cậu òa khóc và bỏ đi.

Phù dâu đanh đá nhất đánh phù rể nhí phát khóc

Phù dâu, phù rể nhí đôi khi gây ra những tình huống dở khóc dở cười nhưng hẳn sẽ là kỉ niệm đáng nhớ trong ngày vui của các cặp đôi.

Xem thêm  Con 13 ngày tuổi bị nhiễm virus RSV, mẹ Việt cảnh báo: "Đằng sau nụ hôn là cánh cửa bệnh viện"

Theo afamily