Now Reading
Đấu giá bình sữa Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn lên tới 100 triệu đồng…

Đấu giá bình sữa Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn lên tới 100 triệu đồng…

Một trong những món đồ chắc chắn có tên trong list đồ cần sắm trước khi đi sinh của hội mẹ bỉm chính là bình sữa. Thông thường, các mẹ được khuyên là mua từ 1-2 chiếc size nhỏ, sau này khi con lớn hơn chút có thể đổi size hoặc đổi loại bình theo nhu cầu của bé. Dùng 1-2 thậm chí 5-6 bình sữa cho con được coi là bình thường, thế nhưng có những chị em chịu chi có cả một bộ sưu tập bình sữa cho con. 

Nhiều người đặt cho hội chị em này cái tên là “hội bỉm sữa nhà giàu” vì họ có sở thích và khả năng sưu tập các loại bình sữa của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng, có những phiên bản giới hạn và cho đến nay không còn sản xuất nữa. Những món đồ này cũng hot không kém bộ sưu tập túi xách, giày hiệu… mà mọi người vẫn biết đến. 

Màn đấu giá bình sữa Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn xôn xao hội bỉm sữa

Mới đây, trên MXH xôn xao màn đấu giá bình sữa thương hiệu Hegen. Người này chia sẻ: “Sau bao chông gai 7749 lần shipper gọi và gọi lại shipper, đến bưu cục 2 lần thì em đã cầm được trên tay rồi. Em xin phép đấu giá chiếc Hegen Hoàng tử bé thất truyền. Giá khởi điểm 5688k. Hạn chốt đấu giá vào lúc 20h ngày 05/01/2024. Không chốt nick ảo. Mời cả nhà tham gia”.

Ngay lập tức, màn đấu giá gây xôn xao, được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chiếc bình Hegen bỗng nhiên được search với lượt khủng, người chi trả hàng chục triệu, người ngỡ ngàng vì không hiểu sao chiếc bình sữa mình hay dùng hàng ngày tự nhiên có giá chát như thế. 

Đấu giá bình sữa Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn lên tới 100 triệu đồng và thú vui đắt đỏ giới bỉm sữa - Ảnh 1.

Nói thêm về chiếc bình Hoàng tử bé này, một số người cho biết đây là hàng phiên bản giới hạn. Số lượng sản xuất ra là 3000 cái thì ở Việt Nam chỉ có khoảng 20 mẹ sở hữu chiếc bình này. Hiện tại, nó đã ngưng sản xuất từ năm 2021. Độ hiếm nhân đôi nên giá tiền cũng vậy. Những ai là fan của Hoàng tử bé lâu năm mới có thể hiểu được. 

Người đấu giá 100 triệu đồng, người ngơ ngác “uống bình này con có tăng cân không”?

Hiện tại, post đấu giá đã thu hút 2k lượt yêu thích, 7,5k bình luận cùng 3k lượt chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Dưới phần bình luận có 2 quan điểm trái chiều xảy ra, có người liên tục đấu giá cho chiếc bình này. Từ giá khởi điểm 5, 6 triệu đồng, có người đã trả 7, 8 triệu, 7,9 triệu, 40 triệu và thậm chí là 100 triệu cho chiếc bình này. Bình luận nhiều tới nỗi chủ post nhờ mọi người inbox riêng vì sợ sót comment. 

Đấu giá bình sữa Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn lên tới 100 triệu đồng và thú vui đắt đỏ giới bỉm sữa - Ảnh 2.

Màn đấu giá rất sôi nổi.

Đấu giá bình sữa Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn lên tới 100 triệu đồng và thú vui đắt đỏ giới bỉm sữa - Ảnh 3.

Có người ra giá 100 triệu đồng khiến chủ post vội “chốt đơn”

Bên cạnh đó, có người không hiểu sao một chiếc bình sữa thôi mà giá lại đắt đến như vậy. Thương hiệu Hegen vốn dĩ có tiếng nhưng họ mua ở siêu thị hoặc đặt trên mạng chỉ tầm khoảng 400-500 nghìn đồng. Bên cạnh đó, con cũng chỉ uống đến năm 2, cùng lắm là 3 tuổi sẽ không sử dụng nữa. Thế nên không ít người thắc mắc tại sao lại phải mua đồ đắt như vậy?

Đấu giá bình sữa Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn lên tới 100 triệu đồng và thú vui đắt đỏ giới bỉm sữa - Ảnh 4.

Đấu giá bình sữa Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn lên tới 100 triệu đồng và thú vui đắt đỏ giới bỉm sữa - Ảnh 5.

Thú vui sưu tầm đắt đỏ giới bỉm sữa

Nhiều người có niềm đam mê sưu tập túi xách, giày hiệu… thì hội bỉm sữa có điều kiện cũng có cho mình một thú vui tao nhã và đắt đỏ, đó là sưu tầm các loại bình sữa. Là một trong những đồ dùng không thể thiếu cho em bé sau sinh, hiện nay trên thị trường có đa dạng từ thương hiệu đến mẫu mã các loại bình để mẹ chọn cho bé. Hegen là một trong những thương hiệu đắt đỏ chắc chắn có trong bộ sưu tập của giới bỉm sữa chịu chi. 

Để đáp ứng nhu cầu này của giới bỉm sữa, thương hiệu Hegen cũng cho ra mặt các bộ sưu tập có phiên bản giới hạn. Ngoài chất liệu xịn sò, được sản xuất kĩ lưỡng, kì công thì những chiếc bình này được trang trí đặc biệt, khác hẳn những loại bình thường các mẹ hay mua ở siệu thị hay ngoài cửa hàng. 

Một trong số những bộ sưu tập bình sữa của hội mẹ bỉm.

Chiếc Hoàng tử bé được đấu giá ở trên cũng như vậy, các fan lâu năm nhiều người thích nhưng săn bình cũng không dễ dàng. Hơn nữa, chiếc bình này đã ngưng sản xuất, độ hiếm ngày càng nhân lên nên giá tiền chắc chắn là không rẻ. 

Không chỉ có Hegen mà hầu như các brand Hàn Quốc cũng vậy. Hàng đã “sold out” thì khi đi săn lại giá cũng sẽ đắt gấp 4, 5 lần. Vậy nên không có gì là khó hiểu khi chủ post ở trên đưa ra mức giá quá lớn cho một chiếc bình sữa, thậm chí đưa ra đấu giá và có người sẵn sàng chi trả hàng chục, hàng trăm triệu cho chiếc bình phiên bản giới hạn. 

See Also
Rèn thói quen ngủ cho con: Bé sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn nếu bố…

Một bộ sưu tập khác của thương hiệu Hegen cũng có giá khá chát. 

Hiện tại, màn đấu giá vẫn đang liên tục được share với tốc độ chóng mặt. Nhiều người tò mò không biết liệu chiếc bình Hegen Hoàng tử bé phiên bản giới hạn này sẽ thuộc về ai?

Tổng hợp

Scroll To Top