Now Reading
Hoàng Oanh khoe góc mới trong nhà nhưng nhận lại là loạt bình luận cảnh báo

Hoàng Oanh khoe góc mới trong nhà nhưng nhận lại là loạt bình luận cảnh báo

Không chỉ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang, Hoàng Oanh còn được rất nhiều người yêu mến bởi tính cách đáng yêu, dịu dàng. Sau khi kết hôn và sinh con, hiện Hoàng Oanh đang có cuộc sống hạnh phúc đáng mơ ước bên trời Tây cùng chồng và con trai. Mọi khoảnh khắc của cả gia đình được đăng lên mạng xã hội khiến các fan vô cùng thích thú. 

Mới đây, Hoàng Oanh đã chia sẻ hai vợ chồng cô cùng con trai cùng nhau biến hóa lại chiếc ban công tại nhà. Nữ MC và ông xã đã cùng nhau dọn dẹp, trang trí và biến nơi đây trở thành không gian sinh hoạt mới của cả gia đình bằng việc trải thảm, lắp thêm 2 bộ bàn ghế để mỗi khi có thời gian cả nhà sẽ cùng nhau quây quần hoặc có thể là nơi sống ảo mới cho bé Max.

Hoàng Oanh khoe góc mới trong nhà nhưng bị loạt bình luận nhắc nhở và đây là lời đáp trả - Ảnh 1.

Ban công nhà Hoàng Oanh sau khi sửa lại.

Hoàng Oanh khoe góc mới trong nhà nhưng bị loạt bình luận nhắc nhở và đây là lời đáp trả - Ảnh 2.

Cậu bé Max thích thú nằm chơi ở ban công.

Thế nhưng, dưới phần bình luận, tất cả mọi người đều đưa ra lời nhắc nhở vì chiếc ban công này trong tầm với và Max có thể leo trèo gây nguy hiểm. Dù luôn có bố mẹ chăm sóc nhưng Max đang trong độ tuổi hiếu động và nghịch ngợm nên chỉ một phút giây lơ đãng cũng dễ xảy ra tình huống khó lường. Rất nhiều người mong Hoàng Oanh sẽ có cách nào đó để không gian này trở nên an toàn hơn. 

Loạt bình luận nhắc nhở của mọi người. 

Hoàng Oanh cảm ơn mọi người và sẽ thiết kế lại ban công để đảm bảo an toàn cho con trai. 

“Để bàn ghế như vậy càng nguy hiểm vì Max có thể trèo lên ghế rồi nhoài người ra ngoài. Ban công quá thấp nên mình rất lo cho bé”, “Đúng là có dễ thương nhưng nguy hiểm, nên nghiên cứu thiết kế lại, tốt nhất là đừng để bàn ghế như vậy”, “Anh chị nên gia cố lại ban công, không được để bé một mình chơi đâu ạ, mà có thể kể cả có trông nhưng có trường hợp bé chạy nhanh mà người lớn không phản ứng kịp”… mọi người đưa ra bình luận. 

See Also

Đáp lại, Hoàng Oanh gửi lời cảm ơn đến mọi người và chia sẻ: “Mình đã sửa lại chỗ ban công rồi vì bản thân cũng sợ Max ngã lắm, cảm ơn mọi người rất nhiều. Hiện tại mình cũng đổi chiều sofa vào giữa nhà rồi nên mọi người yên tâm nhé. Max không được ra ngoài khi không có bố mẹ, cửa luôn đóng nên rất an toàn. Cảm ơn mọi người đã thương con”.

Hoàng Oanh khoe góc mới trong nhà nhưng bị loạt bình luận nhắc nhở và đây là lời đáp trả - Ảnh 5.

Tổ ấm hạnh phúc của Hoàng Oanh.

Tổng hợp

Scroll To Top