Now Reading
Hot mom Hà Nội review món đồ đáng được đầu tư nhất cả thai kỳ, tiếc gì…

Hot mom Hà Nội review món đồ đáng được đầu tư nhất cả thai kỳ, tiếc gì…

Bắt đầu bước vào quá trình mang thai, hẳn bà mẹ nào cũng cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng. Bên cạnh các vấn đề như ăn gì để vào con chứ không vào mẹ, uống gì để bé đủ dinh dưỡng… thì chuyện khó ngủ cũng khiến không ít chị em mệt mỏi, stress. Ai cũng hiểu tầm quan trọng của một giấc ngủ đủ, nếu khó ngủ hoặc ngủ muộn dễ dẫn đến tình trạng không sâu giấc làm cơ thể khó chịu. 

Không ít chị em mang thai gặp phải tình trạng mất ngủ suốt nhiều tháng trời, một phần vì cơ thể trở nên nặng nề, phần khác vì tâm trạng thay đổi… Hot vlogger Hà Nội Vũ Kiều Loan (người sáng lập Loveatfirstshine) hiện đang là mẹ của em bé Dâu 4 tuổi và đang mang thai bé trai thứ hai cũng gặp phải tình cảnh tương tự như vậy. 

Hot mom Hà Nội review món đồ đáng được đầu tư nhất cả thai kỳ, tiếc gì chứ thứ này thì không nên - Ảnh 1.

Kiều Loan và con gái bên chiếc gối mới sắm.

“Một trong nhiều kí ức sống động nhất của tớ về lần đầu tiên mang bầu Dâu là mất ngủ! Từ khoảng tháng thứ 5 trở đi là tớ đã quằn quại, vật vờ, hết nghiêng trái lại quay phải, không thể chợp mắt được. Kể cũng lạ, thời gian ngủ chiếm tận 1/3 mỗi ngày. Bầu bí được 9 tháng thì vị chi là chúng mình dành hẳn 3 tháng để ngủ. Ấy vậy mà giấc ngủ của mẹ bầu luôn bị sao lãng, bỏ bê!

Vẫn còn ám ảnh vì tập đầu bị mất ngủ triền miên, nên tập này tớ quyết tâm đầu tư một chiếc gối bầu thật xịn để cải thiện giấc ngủ. Cái tên Dreamgenii – Gối cho mẹ bầu từ Anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của tớ. Là một trong số ít các gối bầu có thiết kế độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, Dreamgenii là gối bầu hàng đầu cho các mẹ ở Anh, gối bầu duy nhất được xem là dụng cụ y khoa đạt chuẩn y tế, được sử dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện”, Kiều Loan tâm sự. 

Hot mom Hà Nội review món đồ đáng được đầu tư nhất cả thai kỳ, tiếc gì chứ thứ này thì không nên - Ảnh 2.

Theo hot vlogger, chiếc gối này có nhiều công năng hơn hẳn so với các gối bầu khác.

Bà mẹ 2 con cho biết đây là sản phẩm xứng đáng để các mẹ đầu tư cho thai kỳ của mình. Lý do là bởi nhiều điểm nổi trội của Dreamgenii khác biệt so với nhiều gối bầu khác:

– Thiết kế chữ L độc đáo có phần gối ôm hình bán nguyệt và đệm lưng, giúp khuyến khích mẹ nằm nghiêng sang trái, là tư thế ngủ tốt nhất cho mẹ bầu.

– Ruột gối bông mềm nâng đỡ mọi vị trí cơ thể mẹ ở mọi tư thế ngủ. Từ khi sắm gối tớ không còn đau lưng, chóng mặt hay khó thở khi nằm.

– Kích thước nhỏ nhắn, độ cao vừa phải, phù hợp cho các mẹ với vóc dáng khác nhau, thậm chí Dâu với bố Steve còn toàn tranh của mẹ để nằm.

– Vỏ gối có màu sắc nhã nhặn, sang chảnh chứ không lòe loẹt hoa lá hẹ như nhiều brand khác (rất quan trọng với mẹ bầu duy mĩ này).

– Công năng và thời gian sử dụng dài hơn hẳn nhiều loại gối bầu khác. Tớ vừa ôm khi ngủ, vừa gác chân khi đọc sách, vừa kê lưng khi ngồi bàn làm việc. Bây giờ là gối bầu cho mẹ, sau này lại làm gối chống trào ngược và gối kê đỡ cho em bé bú.

See Also

Không chỉ mẹ bầu mà cả em bé cũng rất thích thú với chiếc gối bầu này. Chiếc gối có thể dùng suốt quá trình mang bầu và cho đến lúc có em bé. 

Với thị trường gối bầu đa dạng như hiện nay thì các mẹ có thể thoải mái sắm sản phẩm mà mình thích. Giá của Dreamgenii tuy hơi cao, khoảng 1.915.000 đồng nhưng theo Kiều Loan, nó rất xứng đáng với số tiền các mẹ bỏ ra. Gối có thể sử dụng từ ba tháng giữa, nhưng các mẹ sẽ thật sự cảm thấy sự kì diệu của nó ở ba tháng cuối.

Tổng hợp

Scroll To Top