Now Reading
Ngày đầu đi học về, bố hài hước trêu “cô giáo hay mẹ đẹp hơn”, câu trả lời của con gái 3 tuổi được ngợi khen là có chính kiến

Anh Ngô (Trung Quốc) có một cô con gái năm nay bắt đầu đi học mẫu giáo. Sau ngày học đầu tiên, cô bé trở về nhà trong tâm trạng hân hoan, hạnh phúc. Anh Ngô thật sự rất mừng, con gái của mình mạnh mẽ và tự lập!

Ngày đầu con gái đi học vô cùng hạnh phúc, ông bố hài hước trêu "mẹ hay cô giáo xinh hơn" và câu trả lời thật xuất sắc - Ảnh 1.

Con gái của anh Ngô rất vui thích được đi học (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, ông bố “lầy lội” này lại rất thích trêu con gái. Trong lúc cô bé huyên thuyên không ngừng về những điều thú vị ở lớp học như cô giáo, bạn ngồi bên cạnh, những món đồ chơi mới lạ, bữa trưa ngon lành… thì anh Ngô chợt nhìn thẳng vào con gái 3 tuổi và hỏi: “Thế con thấy cô giáo đẹp hay mẹ đẹp hơn?”.

Gặp 1 câu hỏi khó, cô bé hơi ngẩn ra 1 chút, đăm chiêu suy nghĩ rồi mới trả lời mẹ đẹp hơn.

Song, ông bố trẻ vẫn không chịu từ bỏ, tiếp tục trêu con gái: “Con chắc chứ? Trong lúc không có mẹ ở đây, con hãy nói thật lòng đi nào! Cô giáo đẹp hơn, dịu hiền hơn mẹ mà, đúng không?”.

Lúc này, con gái nhỏ không hề suy nghĩ nữa mà hét lên: “Không, mẹ đẹp hơn!”.

Thấy con gái ra sức bảo vệ mẹ, ông bố rất bất ngờ và vui vẻ. Mặc dù cô bé mới 3 tuổi nhưng đã có chính kiến riêng và biết bênh vực người thân bất cứ khi nào (dù người ấy có mặt ở đó hay không).

Ngày đầu con gái đi học vô cùng hạnh phúc, ông bố hài hước trêu "mẹ hay cô giáo xinh hơn" và câu trả lời thật xuất sắc - Ảnh 3.

Mặc dù cô bé mới 3 tuổi nhưng đã có chính kiến riêng và biết bênh vực người thân bất cứ khi nào (Ảnh minh họa).

See Also

Đoạn hội thoại của 2 bố con đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cũng xuýt xoa khẳng định: Bố mẹ đã đẻ được “cục vàng” xinh xắn, đáng yêu.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top