Now Reading
Xem xong đoạn clip siêu đáng yêu này, chắc hẳn phụ huynh nào cũng sẽ muốn cho con mình đi học bơi luôn và ngay

Với hơn 9 tháng trong bụng mẹ, bé có những phản xạ cực tốt trong môi trường nước. Thế nên, việc cho trẻ nhỏ vài tháng tuổi tiếp xúc với nước không còn quá xa lạ ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam, cho trẻ nhỏ học bơi vẫn còn khiến nhiều phụ huynh băn khoăn.

Hẳn các cha mẹ sẽ thay đổi suy nghĩ này sau khi xem đoạn clip em bé thích thú ngụp lặn dưới bể nước trong xanh. Đoạn clip ngắn này đang thu hút nhiều lượt xem và chia sẻ sau ít giờ đăng tải.

Em bé bơi đầy điêu luyện như vận động viên.

Theo đó, em bé trong clip chỉ khoảng trên dưới 1 tuổi nhưng lại đã biết bơi, ngụp lặn như rái cá khiến ai cũng ngạc nhiên. Chưa hết, cái vẻ mặt của bé rất thích thú, thậm chí còn cười toe toét và đôi chân như chân vịt khua khua cực đáng yêu.

Đôi chân cực dẻo, khua chân như đang múa dưới nước. Sau một hồi, em ngoi lên và bám vào tay của bố/ mẹ nhưng gương mặt vẫn giữ nguyên sự thích thú.

Xem xong đoạn clip siêu đáng yêu này, chắc hẳn phụ huynh nào cũng sẽ muốn cho con mình đi học bơi luôn và ngay - Ảnh 2.

Cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước sự “chuyên nghiệp” của em bé dưới môi trường nước. Không ít người thích thú thốt lên: “Con bơi giỏi quá, thành vận động viên được rồi”, “Sinh ra đã làm một vận động viên bơi lội rồi”, “Kiểu bơi của con lạ thế nhỉ, nhưng mà siêu dễ thương luôn. Bé con ơi, dạy cô bơi với nào!”

See Also

Tuy nhiên, một số phụ huynh lại thắc mắc: “Sao con lặn dưới nước không nhắm mắt, miệng thì vẫn há vậy nhỉ? Nhưng con giỏi quá, bé tí đã bơi được vậy rồi!”

Theo afamily

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top