Now Reading
Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ

Căn nhà vườn vô cùng rộng rãi, ngập tràn ánh sáng tự nhiên là nơi mà người mẹ trẻ có thể dành tất cả tình yêu và tâm huyết cho việc thiết kế một không gian yên bình cho cậu con trai 8 tuổi của mình.

Vốn quá mệt mỏi với cuộc sống chật chội, ồn ào, bon chen ở Thượng Hải, người mẹ trẻ này đã quyết định mua một mảnh đất rộng 1000m² ở phía Tây ngoại ô Thượng Hải và bắt đầu lên kế hoạch thiết kế, xây dựng một ngôi nhà thật đẹp, có đầy đủ sân chơi ngoài trời, có bể bơi và xung quanh là cây xanh ngập tràn, đủ để con trai của mình có một tuổi thơ thật yên bình, thoải mái.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 1.

Ngôi biệt thự đẹp như mơ giữa không gian xanh mát.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 2.

Phòng khách mang phong cách nghỉ dưỡng.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 3.

Căn nhà gỗ được cô Zhao thiết kế cho con.

Zhao Yue Lai là một nhà thiết kế xinh đẹp, nổi tiếng ở Thượng Hải. Cô cũng là người sáng lập nên thương hiệu Lai Shi Design. Sau nhiều năm khởi nghiệp và thành công trên con đường mà mình yêu thích. Năm 2016, cô tìm đến vùng ngoại ô ở phía Tây Thượng Hải và mua một căn biệt thự 4 tầng với bể bơi và cây xanh bao quanh. Tuy ưng ý với vùng đất và môi trường trong lành ở đây nhưng cô đã phải mất cả năm để cải tạo và sửa đổi biệt thự cũng như không gian ngoại thất theo ý của mình.

Vì đã ly thân chồng từ khi con còn rất nhỏ nên Yue Lai muốn bù đắp cho cậu con trai bằng một cuộc sống đủ đầy về vật chất, đầy ắp niềm vui về mặt tinh thần.

Cũng vì có khu vườn rộng nên Zhao đã thiết kế nhà trên cây, khu vực đặt bạt lò xo, bể bơi ngoài trời, phòng Lego để con thỏa sức sáng tạo, chơi đùa. Cô thì vô cùng yêu thích khoảng thời gian uống trà bên sân vườn và ngắm nhìn con trai của mình đùa nghịch vui vẻ.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 4.

Góc vui chơi trong vườn nhà.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 5.

Bể bơi rộng lý tưởng.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 6.

Xung quanh nhà ngập tràn cây xanh.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 7.

Những gì mà Zhao cố gắng tạo nên đó chính là sự hoàn thiện của một ngôi nhà, một môi trường sống trong lành đúng nghĩa.

Hiện tại, người mẹ trẻ cũng đang duy trì một mối quan hệ với người mới. Cô rất vui khi những nỗ lực vì con trai của mình cũng được đền đáp xứng đáng. Cậu bé 8 tuổi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có một cuộc sống bình yên, vui vẻ như vậy. Nhìn con trưởng thành từng ngày, người mẹ trẻ cũng cảm thấy yên lòng và thêm nhiều nguồn năng lượng cho việc sáng tạo, thiết kế thời trang của mình.

Ngôi nhà mơ ước của rất nhiều người.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 9.

Một góc nhỏ yên bình bên gốc cây.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 10.

Con trai cô có tuổi thơ thật đẹp ở đây.

Bạn trai mới của Zhao cũng rất thích khung cảnh xanh tươi của khu vườn. Anh thường ghé đến đây chơi đùa cùng cậu con trai và ăn tối vui vẻ cùng hai người. Những cậu bé, cô bé hàng xóm cũng tỏ ra rất yêu thích khu vườn xanh đẹp như công viên do Zhao thiết kế.

Các không gian bên trong ngôi nhà đều được thiết kế theo lối nghỉ dưỡng với màu xanh và vàng làm màu nhấn. Những gam màu trung tính của tường, của nội thất chính tạo sự hài hòa, ấm áp, thân thiện cho không gian. Bên cạnh đó, mỗi góc nhỏ chức năng đều ngập tràn ánh sáng nhờ tường kính và sự kết nối hài hòa với không gian xung quanh.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 11.

Phòng khách nhiều ánh sáng.

Các không gian chức năng hiện đại, sinh động.

Nếu như các tầng phía trên thường sử dụng cho những nhu cầu hàng ngày cho việc sinh hoạt của gia đình thì tầng hầm được người mẹ trẻ ưu tiên để thiết kế không gian vui chơi với vô số đồ chơi hấp dẫn. Cậu con trai có thể rủ bạn bè xung quanh hay các bạn cùng lớp đến nhà mình để thỏa sức vui chơi.

Ngoài ra, căn biệt thự còn có một phòng nhỏ với chức năng xem phim. Cuối tuần là khoảng thời gian mà mẹ con Zhao cùng bạn trai hiện tại dành cho nhau. Họ cùng nấu nướng, vào bếp, đọc sách, vui chơi và cùng nhau xem những bộ phim mà cậu con trai yêu thích.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 13.

Bạn trai mới của cô dự định sẽ về đây ở cùng hai mẹ con.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 14.

Một góc ăn uống ngập tràn năng lượng.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 15.

Góc ăn uống ngoài trời.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 16.

Bạn trai mới của cô rất thích nấu ăn và thưởng trà.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 17.

Dự định trong thời gian sắp tới, người bạn trai của cô sẽ dọn đến sống cùng hai mẹ con. Họ sẽ cùng nhau trải nghiệm một cuộc sống đầy thú vị. Ngôi nhà giống như một khu nghỉ dưỡng. Cô mong muốn nơi đây sẽ mang lại những thay đổi tích cực đối với mỗi thành viên trong gia đình.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 18.

Không gian vui nhộn dưới tầng hầm.

Góc vui chơi cho con và nơi giải trí của gia đình.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 20.

Mong muốn con sống một đời bình an, người mẹ trẻ rời thành phố về ngoại ô xây nhà vườn rộng 1000m² với bể bơi và cây xanh đẹp như mơ - Ảnh 21.

Cô Zhao mong muốn những gì cô đang nỗ lực làm không chỉ vì con trai mà còn tạo nên nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp những bạn nhỏ có điều kiện sẽ được ba mẹ dời phố về quê, ra ngoại thành để tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống thật êm đềm như trong mơ.

Cuộc sống vốn dĩ vô cùng tươi đẹp. Điều quan trọng là bạn mong muốn sống từng ngày như thế nào. Hãy tận hưởng cuộc sống với những dư vị và thanh âm ngọt ngào nhất, êm đềm nhất.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top