Now Reading
Nếu nhà có người già bạn hãy sắm ngay chiếc tay vịn cầu thang này

 

Đối mặt với tuổi già ập đến, người cao tuổi thường hoạt động chậm bởi các yếu tố như thoái hóa khớp, phát sinh nhiều loại bệnh tật khác nhau… Làm sao để người cao tuổi có thể cải thiện sức khỏe thông qua thiết bị có sẵn trong nhà?

Chiếc tay vịn cầu thang này được Ruth Amos (khi ấy mới 16 tuổi, đến từ Anh) thiết kế cho một lan can như là một phần của dự án GCSE với mục đích đạt điểm cao là chính. Nữ sinh 16 tuổi không bao giờ ngờ rằng ý tưởng thiết kế của cô sẽ trở thành một thiết bị đã giúp thay đổi cuộc sống của những người tàn tật và người già. Ruth thiết kế và phát triển một thanh kim loại gắn liền với một cầu thang bằng kim loại. Nó cho phép những người bị hạn chế khả năng di chuyển để sử dụng cầu thang mà không lo lắng bị ngã.

article-1227637-0734d758000005dc-401_468x577
 
article-1227637-0734e37f000005dc-371_468x639

Chủ nhân của phát minh vô cùng hữu ích này.

Những người sử dụng StairSteady đẩy thanh dọc theo đường ray sẽ giúp họ cân bằng khi muốn đi lên và xuống cầu thang. Thanh sử dụng ma sát để khóa chính nó tại chỗ để người dùng có thể tự kéo mình lên bước tiếp theo. Nó sẽ khóa tại chỗ nếu người dùng vô tình bị trượt tay. Khi không sử dụng, tay cầm có thể được đẩy thẳng vào tường. Tay vịn cầu thang StairSteady có giá khởi điểm 470 USD, hiện được bán trên toàn nước Anh cũng như các trang web bán đồ nội thất online như Amazon.

Tay vịn cầu thang có thể được tháo rời theo chiều dài của cầu thang và có thể gập lại phía trước hoặc phía sau tùy ý. Sản phẩm này cũng giành được giải thưởng sản phẩm tốt nhất từ Hiệp hội Thương mại Y khoa Anh, là đồ dùng rất xứng đáng xuất hiện trong gia đình bạn.

Nếu nhà có người già bạn hãy sắm ngay chiếc tay vịn cầu thang này - Ảnh 3.

Một đầu thanh công cụ được lắp cố định cầu thang và bạn chỉ việc bám chắc vào đó để leo cầu thang an toàn.

Nếu nhà có người già bạn hãy sắm ngay chiếc tay vịn cầu thang này - Ảnh 4.

Chiếc tay vịn cầu thang này hoàn toàn có thể gập lại phía trước hay phía sau tùy thích.

Nếu nhà có người già bạn hãy sắm ngay chiếc tay vịn cầu thang này - Ảnh 5.

Nếu gia đình bạn có người mắc bệnh lý mãn tính, gia đình có người cao tuổi cần leo cầu thang hàng ngày thì đây là công cụ vô cùng hữu ích.

See Also

Nếu nhà có người già bạn hãy sắ m ngay chiếc tay vịn cầu thang này - Ảnh 6.

Tay vịn cầu thang có thể cố định tại điểm bạn dừng mỗi nhịp bước…

Nếu nhà có người già bạn hãy sắm ngay chiếc tay vịn cầu thang này - Ảnh 7.

… nên không cần quá lo lắng khả năng trơn trượt của chúng ra khỏi cầu thang.

(Nguồn: Decomyplace)

 

Theo afamily

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top