Now Reading
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt - Ảnh 1.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đánh dấu cột mốc 26 năm thành lập với việc khai trương dự án mở rộng bệnh viện vào tháng 5 năm 2023, nâng công suất bệnh viện lên 170 giường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc y tế ngày càng tăng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội kỷ niệm 26 năm cung cấp “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe xứng tầm dành riêng cho bạn”

Đánh dấu cột mốc 26 năm tận tâm vì sức khỏe của cộng đồng, HFH gửi tới khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe xứng tầm qua chương trình ưu đãi “Niềm tin gửi trao, hết lòng phụng sự”.

Theo đó, khách hàng tham dự chương trình sẽ nhận được ưu đãi miễn phí khám và tư vấn với bác sỹ đa khoa, chuyên khoa và giảm 26% cho phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và phí giường bệnh (theo điều kiện & điều khoản áp dụng). Đặc biệt, chương trình ưu đãi dành cho toàn bộ khách hàng khám ngoại trú, khám cấp cứu, khách hàng nội trú.

Đúng như tên gọi của chương trình “Niềm tin gửi trao, hết lòng phụng sự”, HFH mong muốn nhận được chia sẻ của khách hàng về những trải nghiệm qua chương trình này và từ đó tiếp tục khẳng định cam kết mang đến cho cộng đồng dịch vụ chăm sóc sức khỏe xứng tầm.

Khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký ưu đãi ti đây hoặc liên hệ tới đường dây nóng 024 3 577 1100 để được hỗ trợ.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt - Ảnh 3.

HFH tập trung vào nhiệm vụ chăm sóc y tế an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với cách tiếp cận lấy bệnh nhân làm trung tâm

Nhất quán với mục tiêu nâng cao năng lực y tế, HFH tiếp tục phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo quốc tế. Bệnh viện đã tuyển dụng nhiều bác sĩ đến từ Pháp, Nhật Bản, Ý và các nước khác, cùng với các bác sỹ Việt Nam được đào tạo quốc tế, có kinh nghiệm lâu năm từ các bệnh viện lớn trong nước.

HFH đang triển khai Chiến lược Y tế cho giai đoạn năm 2023 & 2024, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Y tế người Pháp, Bác sỹ Erwan Debuc. Chiến lược này tập trung vào nhiệm vụ chăm sóc y tế an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với cách tiếp cận lấy bệnh nhân làm trung tâm.

HFH cũng hướng tới phát triển lộ trình chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em gồm các dịch vụ chữa trị và chăm sóc tổng thể dành cho các gia đình trẻ trong toàn bộ quá trình từ sức khỏe sinh sản, mang thai khỏe mạnh, chăm sóc trẻ sơ sinh cho tới khi trẻ phát triển đến 16 tuổi.

Bệnh viện đang tăng cường hơn nữa nội khoa với việc thành lập các trung tâm chuyên biệt về ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị, đặc biệt như các bệnh liên quan đến mạch.

Ngoài ra, HFH đang mở rộng các chuyên khoa ngoại trú, bao gồm chỉnh hình, tai mũi họng, cột sống và tiêu hóa. Bệnh viện cũng đang đầu tư vào các dịch vụ hỗ trợ tiên tiến như chẩn đoán hình ảnh, điện quang can thiệp, dược và xét nghiệm.

See Also
Nhờ ăn đúng cách, bà mẹ U50 giảm cân ngoạn mục, thay đổi vóc dáng, cải thiện…

HFH đặc biệt chú trọng đến dịch vụ cấp cứu y tế trong vai trò trọng tâm của lộ trình chăm sóc sức khỏe xứng tầm. Khoa cấp cứu tại HFH hoạt động 24/7 với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng cấp cứu được đào tạo quốc tế, sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp khẩn cấp y tế.

“Đối với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cần chữa trị kịp thời, tôi không hề do dự lựa chọn Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Tôi cảm thấy yên tâm khi được khám chữa bệnh tại đây. Tôi rất biết ơn các bác sĩ HFH đã cứu sống tôi”, một bệnh nhân trung niên thường trú tại quận Hai Bà Trưng, đã chia sẻ sau khi được cấp cứu và chữa trị kịp thời tại HFH do chứng khó thở nghiêm trọng hậu Covid-19.

Năm 2023, HFH tiếp tục nâng cao năng lực dịch vụ cấp cứu với việc bổ sung các bác sĩ cấp cứu quốc tế chăm sóc người lớn, trẻ em và sản phụ. Kỹ năng chuyên môn cũng như sự cam kết phục vụ hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân là điều tạo nên sự tin tưởng đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại HFH.

Vui lòng truy cập: www.hfh.com.vn hoặc trang FB Fanpage Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội để tìm hiểu thêm thông tin các dịch vụ y tế của HFH.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top