Now Reading
Dùng thứ nước rẻ tiền này nhỏ vào quần lót trước khi giặt giúp diệt khuẩn 99%,…

Dùng thứ nước rẻ tiền này nhỏ vào quần lót trước khi giặt giúp diệt khuẩn 99%,…

Viêm nhiễm phụ khoa là nỗi ám ảnh từ sâu trong tâm trí của mọi chị em phụ nữ. Và cho dù bạn có cẩn trọng đến mấy, bạn vẫn có nguy cơ mắc ít nhất 1 lần trong đời. Để không phải lo viêm nhiễm vùng kín, mới đây, chuyên gia tiết lộ một thứ nước rẻ tiền ngâm quần lót trước khi giặt sẽ diệt khuẩn 99%. Tuy rẻ tiền nhưng thứ nước này có công dụng đáng kinh ngạc, phòng chống bệnh phụ khoa rất tốt.

Hỏi: Vào những ngày này, thời tiết ẩm ướt và lạnh lẽo khiến em khá e ngại viêm nhiễm phụ khoa. Bởi, đồ lót giặt sạch sẽ đem phơi cứ có cảm giác không khô hẳn dù phơi cả tuần. Liệu có cách nào khử khuẩn ngay cả trước khi giặt quần lót, phụ khoa không ạ? Xin bác sĩ chia sẻ!

BS Trần Đức Cung (chuyên ngành Ung bướu và Phụ khoa, cố vấn chuyên môn của hệ thống y tế Hưng Việt) chia sẻ như sau:

BS “bật mí” cách diệt khuẩn quần lót trước khi giặt, phòng viêm nhiễm phụ khoa.

Dùng thứ nước rẻ tiền này nhỏ vào quần lót trước khi giặt giúp phòng chống viêm nhiễm phụ khoa

Chào bạn!

Một mẹo cực kỳ hay ho để chị em vệ sinh quần chip, phòng chống viêm nhiễm mà ai cũng nên biết. Đó là dùng oxy già.

Thứ này rất rẻ tiền, chỉ vài nghìn đồng một lọ, bạn có thể mua ở bất cứ hiệu thuốc nào trên toàn quốc. Trước khi giặt quần chip, bạn chỉ cần nhỏ oxy già ướt đẫm vào đũng quần. Đây là nơi vi khuẩn, khí hư hay đọng vào nhất.

Đặc biệt, chị em vào những ngày “rụng dâu” nếu chẳng may “đèn đỏ” rớt ra thì chỉ cần nhỏ oxy già vào, chắc chắn sẽ diệt khuẩn cực tốt.

Sau khi nhỏ 5-10 phút, bạn giặt sạch quần chip và phơi như bình thường, sẽ không lo viêm nhiễm phụ khoa. Bạn hãy thử làm ngay nhé!

Chúc bạn vui khỏe!

Dùng thứ nước rẻ tiền này nhỏ vào quần lót trước khi giặt giúp diệt khuẩn 99%, chị em không bao giờ phải lo viêm nhiễm phụ khoa, không tin cứ thử dùng vào "ngày dâu" để kiểm nghiệm - Ảnh 3.

See Also

https://afamily.vn/dung-thu-nuoc-re-tien-nay-nho-vao-quan-lot-truoc-khi-giat-giup-diet-khuan-99-phai-nu-khong-bao-gio-phai-lo-viem-nhiem-phu-khoa-20220211140215531.chn

Tổng hợp

Scroll To Top